Dịch VụNội ThấtTin Tức

3 Mẫu Cửa Cuốn Austdoor Hiện Đại 2019

3 Mẫu Cửa Cuốn Austdoor Hiện Đại 2019

Mẫu cửa cuốn đẹp trên thị trường có rất nhiều loại nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng. Cửa cuốn hiện nay đã rất thông dụng & thích hợp cho hầu hết các loại công trình thi công cửa cuốn như nhà ở, nhà phố, biệt thự, gara ô tô, cửa hàng, tòa nhà văn phòng, showroom, nhà xưởng và thay thế cho ngay cả cửa cổng …

Nếu bạn đang cần tìm mẫu cửa cuốn đẹp để lắp cho công trình của gia đình hoặc để lấy tư liệu tư vấn cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi  xem 3 mẫu cửa cuốn Austdoor hiện đại 2019 được chúng tôi thi công lắp đặt trong thời gian qua.

1. Các mẫu nhà có cửa cuốn đẹp: nhà riêng, nhà phố, biệt thự

  • Đặc điểm của nhà phố là mặt tiền thường không rộng, cửa cuốn có kích thước rộng thường <5m. Nhà phố thích hợp lắp đặt & sử dụng cửa tự động tấm liền hoặc khe thoáng để tôn vẻ đẹp của ngôi nhà, tối đa diện tích sử dụng.

2. Các mẫu cửa cuốn đẹp cho showroom hoặc gian hàng trong TTTM

  • Đối với TTTM hoặc Showroom, cửa cuốn siêu trong hoặc cửa cuốn khớp thoáng đẹp, sang trọng là các lựa chọn tuyệt vời phù hợp nhất!

3. Các mẫu cửa cuốn đẹp lắp đặt làm cổng

  • Cửa cuốn làm cửa cổng, vừa thuận tiện vừa đẹp và vừa an toàn. Với cửa tự động bạn có thể ngồi trên xe điều khiển cửa mở dễ dàng mà không cần ra khỏi, mở cổng như các loại cửa kéo thông thường khác.
  • Để được tư vấn và lắp đặt phẩm cửa cuốn Austdoor số 1 uy tín, chất lượng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline:  0937.919.955
  • Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button