làm ĐẹpSức Khỏe

4 kiểu tóc giúp chị em cao thêm 5cm vô cùng vi diệu: Thấp bao nhiêu cũng tôn dáng trông thấy

Không chỉ có mỗi áo quần, ngay cả khi diện tóc tai cũng vậy, nếu chọn đúng kiểu không những chỉ mang lại tác dụng hack sắc, giúp diện mạo trẻ trung hơn mà vi diệu ở chỗ còn kéo dài thân hình ra vài phần. Người lùn cũng cao thon hơn vài phân.

Có thể chỉ ra 4 kiểu tóc có khả năng hack chiều cao cho chị em ngay trong tích tắc ngay bên dưới đây:

KIỂU 1: TÓC CẮT NGẮN

Cắt tóc ngắn sẽ giúp chị em trông cao hơn là có thật, đặc biệt là kiểu tóc ngang vai uốn xoăn gợn sóng. Bởi nếu để tóc quá dài sẽ khiến cơ thể trông mất cân đối, cảm giác đôi chân lúc này sẽ ngắn đi và phần lưng sẽ dài thêm ra.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Trong khi đó, tóc ngắn sẽ khiến chiếc cổ trông thanh mảnh, nhìn thon và tạo cảm giác khiến người diện cao lên trông thấy.

KIỂU 2: TÓC CẮT TỈA LAYER

Tóc cắt theo kiểu này được tỉa xếp chồng lên nhau trong khi phần đuôi tóc được tạo dáng nhọn hoặc hơi bầu, nhìn vậy mà nhiều người sẽ cảm thấy cơ thể chúng ta như có phần dài ra hơn so với ban đầu.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Kiểu tóc này không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn giúp những chị em sở hữu nó trông nữ tính, dịu dàng hơn khi diện đúng kiểu phù hợp với khuôn mặt và dáng vóc của mình.

KIỂU 3: TÓC BÚI CAO

Tóc búi cao gọn gàng tạo độ thoáng khí nhất định cho cổ, tai và vai, tạo cảm giác phần cổ nhìn thon gọn hơn hẳn, thế nên người đối diện sẽ cảm tưởng phần cơ thể chúng ta đang được kéo dài thêm mấy phần.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Ngoài ra nhờ vào búi tóc gọn gàng mà gương mặt của chúng ta nhìn sáng sủa hơn, thu hút hơn rất nhiều.

KIỂU 4: TÓC BUỘC ĐUÔI NGỰA CAO

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Kiểu tóc này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang sở hữu mái tóc dài. Nhờ vào ưu điểm gọn gàng và dễ dàng khoe được mọi đường nét thanh tú trên gương mặt nên tóc đuôi ngựa cứ diện lên là tạo cảm giác cao ảo rõ rệt. Đó là lý do kiểu tóc này được rất nhiều chị em chuộng dùng.

Tổng hợp

Download Best WordPress Themes Free Download
Premium WordPress Themes Download
Premium WordPress Themes Download
Premium WordPress Themes Download
udemy paid course free download
download mobile firmware
Download Nulled WordPress Themes
free download udemy course

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button