Dịch Vụ

Bảng báo giá gia công chữ inox

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công chữ inox, mời bạn cùng xem bảng báo giá gia công chữ inox chi tiết và lựa chọn vật liệu phù hợp với yêu cầu nhé.

Inox là vật liệu được sử dụng phổ biến trong việc thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo. Đặc biệt là những bảng hiệu quảng cáo ngoài trời bởi độ bền cao. Chất liệu inox được thiết kế có màu sắc sang trọng, hiện đại, phù hợp với những người yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Vì thế, nhu cầu thi công bảng hiệu bằng chữ inox ngày càng tăng cao.

Chữ inox có ưu điểm gì?

Inox có màu trắng đặc trưng hoặc được mạ lên sắc vàng gương sang trọng. Tùy theo nhu cầu quảng cáo mà đơn vị thi công sẽ thực hiện phù hợp. Chữ inox có độ bền cao, chịu được tác động của thời tiết, nắng mưa. Dù sử dụng suốt thời gian dài thì chữ vẫn không bị oxy hóa, ít bị phai màu nên tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Mỗi đơn hàng có kích thước, số lượng chữ thi công, chất liệu khác nhau. Vì thế, bảng báo giá gia công chữ inox mỗi nơi sẽ có sự khác biệt phù hợp theo yêu cầu. Tuy nhiên, những đơn vị chuyên sản xuất thường có mức giá rẻ hơn, thực hiện nhanh hơn các đơn vị trung gian. Bạn nên chú ý để lựa chọn đúng nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng và mức giá

Bảng báo giá gia công chữ inox bao nhiêu?

Mức giá là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Các bảng hiệu inox mang đến sự sang trọng, nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp, thu hút sự chú ý của khách hàng. Tùy theo kích thước chữ, kiểu dáng, màu sắc cùng yêu cầu riêng biệt mà mức giá có sự chênh lệch. Hầu như không có nơi nào ghi mức giá cụ thể cho tất cả các loại inox và thiết kế.

Mức giá bảng inox trung bình từ 400.000đ – 500.000đ một chữ. Nếu có yêu cầu riêng về độ cao, độ dày, kiểu dáng khác biệt thì giá có thể cao hơn. Vì thế, bạn nên chuẩn bị mong muốn, liên hệ hotline bên thi công để được báo giá cụ thể. Với những nhà sản xuất chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được mức giá chính xác, không phát sinh chi phí trong quá trình hoàn thiện.

0/5 (0 Reviews)
Back to top button