Dịch VụDịch Vụ Sức KhỏeTin Tức

Bật Mí Tiêu Chí Đánh Giá Nha Khoa Niềng Răng Chất Lượng

Niềng răng đang là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín ở TP.HCM không phải là chuyện dễ dàng. Những tiêu chí để đánh giá địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín có rất nhiều. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những tiêu chí đánh giá được nha khoa niềng răng chất lượng

Các Tiêu Chí Đánh Giá Nha Khoa Niềng Răng Chất Lượng

Đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

 • Điều đầu tiên để đánh giá nha khoa niềng răng tốt là trình độ cũng như tay nghề của Bác sĩ quyết định sự thành bại của một ca chỉnh nha. Một địa chỉ niềng răng uy tín ở TP.HCM sẽ sở hữu đội ngũ Bác sĩ và kỹ thuật viên có tâm, có tài, góp phần đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân, rút ngắn thời gian và giảm thiểu chi phí cho bạn.

 • Bên cạnh đó, ngoài việc niềng răng, Bác sĩ còn cần có chuyên môn cao về các loại kỹ thuật nha khoa tổng hợp khác để có thể am hiểu và xử lý tốt các biến chứng có thể xảy ra.
 • Các bác sĩ có kinh nghiệm và “có tâm” sẽ đưa ra những tư vấn chi tiết nhất về tình trạng răng miệng của bạn, những dịch vụ bạn cần làm và nên lựa chọn loại nào để đảm bảo hiệu quả cao nhất, thời gian sử dụng dài nhất và tránh sử dụng thêm các dịch vụ không cần thiết khiến chi phí đẩy cao.

Giấy phép hoạt động

 • Giấy phép hoạt động là tiêu chí quan trọng nhất bạn cần quan tâm chính là cơ sở nha khoa đã được Sở y tế cấp phép hoạt động chưa? Hiện nay có rất nhiều cơ sở chưa được cấp phép nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động “chui” với điều kiện cơ sở vật chất hạn chế, tay nghề bác sĩ chưa kiểm chứng…việc này kéo theo nhiều nguy cơ: Vô trùng không đảm bảo, thao tác chữa trị của bác sĩ không đúng, nguyên liệu kém chất lượng…gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

Các cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị hiện đại, vô trùng

 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ rất tốt cho các bác sĩ trong quá trình đánh giá chính xác tình trạng răng, cấu trúc xương hàm mỗi người để đưa ra những tư vấn sát nhất cho từng trường hợp. Bên cạnh đó cũng góp phần không nhỏ trong việc rút ngắn thời gian thực hiện đảm bảo tiến trình thực hiện nhanh, hiệu quả cao.
 • Ngoài ra, lây nhiễm bệnh trong nha khoa là một vấn đề lớn, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cộng đồng. Vô trùng các dụng cụ nha khoa sẽ giúp bạn tránh mắc phải các bệnh lây truyền qua đường máu: HIV, viêm gan b…, lây truyền các bệnh tiêu hóa: Viêm gan A, chân tay miệng, E.coli…trong quá trình lấy vôi răng, nhổ răng, điều trị nha chu…

Chất lượng dịch vụ (trước, trong và sau làm răng)

 • Chất lượng dịch vụ đang ngày càng trở thành yếu tố quyết định để đánh giá một phòng khám nha khoa đạt tiêu chuẩn. Dịch vụ tốt sẽ đem lại cảm giác an toàn, tin tưởng và thoải mái nhất cho khách hàng trong quá trình điều trị.
 • Nếu sự tư vấn và quá trình thực hiện là yếu tố đầu tiên quyết định sự thành công của một ca chỉnh nha thì việc chăm sóc răng, thăm khám định kỳ lại quyết định chính cho độ bền, tuổi thọ răng.
 • Một cơ sở nha khoa tốt sẽ lưu thông tin, tình trạng răng miệng của bạn để có thể theo dõi, chăm sóc và nhắc nhở bạn kiểm tra răng định kỳ với thái độ tốt nhất.

Mức giá điều trị phù hợp

 • Sau vấn đề hiệu quả điều trị thì vấn đề chi phí vẫn là mối quan tâm hàng đầu. Một địa chỉ niềng răng uy tín không cố tình kéo dài thời gian điều trị niềng răng của bệnh nhân hay cung cấp những dịch vụ kém chất lượng, khiến bạn mất thêm nhiều chi phí không đáng có, thậm chí kết quả niềng răng lại không như mong đợi.
 • Ngoài các yếu tố trên, việc sử dụng mắc cài, phương pháp niềng răng phù hợp, khí cụ nha khoa chất lượng, những phản hồi tích cực từ các khách hàng từng điều trị trước đó và chế độ chăm sóc trong suốt quá trình niềng răng cũng là những vấn đề đáng lưu tâm.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button