Pháp Luật

CÁCH NHẮN TIN VỚI CRUSH LÀ CON GÁI DÀNH CHO CÁC ANH

Cách nhắn tin với crush là con gái thu hút và hiệu quả đã từ lâu là khát khao và ước vọng của cánh mày râu. Bởi vì tâm lý phụ nữ thật thâm sâu và khó lường. Làm sao để đảm bảo việc nhắn tin cho nàng hiệu quả đây? Đừng lo, hôm nay Waodate sẽ chỉ cho bạn bí kíp nhắn tin với crush đảm bảo khiến các cô nàng sẽ thích thú với bạn hơn đấy.

Nội dung chính:

Nhắn tin cho crush có hiệu quả không?

Ở thời đại bùng nổ công nghệ và kỹ thuật số này, nhắn tin chắc chắn là một phương pháp hữu hiệu để ghi điểm với crush, NẾU bạn biết mình đang làm gì. Nhiều người bạn của tôi chỉ coi nhắn tin là một phương thức giao tiếp thông thường chứ không có gì đặc biệt cả. Họ dùng nó cũng như cách họ giao tiếp với bạn bè và người thân, nhưng thứ họ không hiểu rằng nếu nhắn tin đúng cách, bạn sẽ khiến một người hứng thú với bạn hơn đấy.

Hãy thay đổi cái nhìn của bạn về việc nhắn tin. Hãy coi nó như thể bạn đang làm thơ vậy.

Phụ nữ phản ứng rất tích cực với ngôn từ. Đó là lý do tại sao các tiểu thuyết ngôn tình rất thu hút độc giả nữ. Khi phụ nữ đọc những câu chuyện đó, họ có thể vẽ ra những tưởng tượng phức tạp và thú vị trong đầu.

Và bạn cũng có thể áp dụng nguyên tắc tương tự vào việc nhắn tin. Hãy sử dụng câu từ của bạn như một dạng nghệ thuật. Bạn có thể tạo ra một hình ảnh sống động trong tâm trí cô ấy, khiến cô ấy bị thu hút mạnh mẽ về phía bạn.

Để có thể đạt được điều đó, bạn cần nắm 9 quy tắc dành cho việc nhắn tin với crush là con gái như sau:

1. Đảm bảo crush sẽ cười sau khi nhắn tin

Đừng nhắn tin cho cô ấy về những thứ nhàm chán. Không phải cái gì cũng đáng để nhắn với người ta đâu. Chẳng phải ông bà đã dặn “Uốn lưỡi 7 lần trước khi … nhắn tin” sao?

Mỗi tin nhắn bạn gửi nên nhằm mục đích làm cho cô ấy cười. Nếu tin nhắn của bạn không đáp ứng được điều đó, thì tốt nhất là không nên nhắn. Xem thêm cách nhắn tin làm quen độc đáo.

2. Nói chuyện ngắn gọn thôi

2-3 câu nên là một chuỗi tin nhắn dài nhất mà bạn gửi. Hãy đảm bảo chờ cô ấy phản ứng rồi mới nhắn tiếp. Đừng gửi cả trang A4 cho người ta nhé.

CÁCH NHẮN TIN VỚI CRUSH LÀ CON GÁI DÀNH CHO CÁC ANH

3. Tập trung vào một chủ đề

Chỉ tập trung vào một chủ đề tại một thời điểm. Đừng có quá lan man, dễ làm người ta chán lắm.

4. Ưu tiên hẹn hò hơn nhắn tin nhé

Luôn luôn lấy việc hẹn hò, gặp mặt trực tiếp làm mục tiêu tối thượng nhé. Bao nhiêu tin nhắn đi chăng nữa cũng không thể bằng khoảnh khắc hai người ở bên nhau ngoài đời thật đâu.

CÁCH NHẮN TIN VỚI CRUSH LÀ CON GÁI DÀNH CHO CÁC ANH

Giữa các buổi hẹn hò, nhắn tin là một cách tuyệt vời để duy trì kết nối giữa hai người hoặc thậm chí tăng cường nó. Nhưng đừng thay thế việc gọi điện hoặc đi chơi với cô ấy bằng cách gửi tin nhắn cho cô ấy.

5. Có cách đùa giỡn của riêng hai người

Hãy tìm một câu chuyện vui giữa hai người và phát triển một câu đùa, trò cười từ nó. Và thế là bạn đã có một điểm đặc biệt của riêng bạn và crush rồi đấy. Hãy nhắc để cô ấy không quên giữa hai người đã có một liên kết như vậy và điều đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt hơn về bạn.

6. Đừng ngại đưa đẩy một chút

Nhắn tin là một cách dễ dàng để khơi gợi tình yêu và tán tỉnh. Tôi khuyên bạn nên luôn luôn tìm cách đưa đẩy một chút. Nói ra những gì bạn đang cảm thấy. Đừng ngại.

Hãy hỏi cô ấy những câu hỏi ngắn để tìm hiểu thêm về cô ấy và cho cô ấy biết bạn đang làm gì hoặc có thể bạn muốn làm gì cùng cô ấy.

CÁCH NHẮN TIN VỚI CRUSH LÀ CON GÁI DÀNH CHO CÁC ANH

Tuy nhiên, nhưng hãy lưu ý xem cô ấy đang phản ứng với bạn như thế nào. Nếu nàng không ngại đưa đẩy lại thì hãy tiến tới. Nếu cô ấy lảng sang chuyện khác thì đừng cố níu kéo nhé..

7. Dùng nhiều tính từ

Sử dụng những tính từ để mô tả những gì bạn đang cố gắng biểu đạt. Mô tả màu sắc, kết cấu, mùi hương, suy nghĩ hoặc cảm giác để viết những gì bạn muốn nói. Nó sẽ vô thức tạo cho cô gái cảm xúc mạnh khi nhắn tin với bạn.

8. Giữ một vibe tích cực

Đừng đối phó với bất kỳ điều gì tiêu cực qua tin nhắn văn bản. Hãy thể thanh chat của bạn là nơi lưu giữ những điều tích cực. Dành riêng những thứ tiêu cực cho các cuộc trò chuyện trên điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp.

CÁCH NHẮN TIN VỚI CRUSH LÀ CON GÁI DÀNH CHO CÁC ANH

9. Biết khi nào để nhắn tin

Có một nghệ thuật trong cách nhắn tin với crush là con gái. Đó là biết khi nào nên nhắn tin lại cho cô ấy và khi nào nên ngậm miệng lại. Những điều cơ bản về thời điểm trả lời tin nhắn bạn cần biết là:

  • Đừng tiếp tục nhắn tin nếu cô ấy chưa trả lời tin nhắn gần nhất của bạn. Cô ấy có lẽ sẽ nghĩ rằng bạn quá thiếu thốn.

  • Xem cô ấy chờ bao lâu để trả lời bạn và lặp lại khoảng thời gian đó. Nếu cô ấy mất vài phút để rep bạn thì bạn đừng trả lời ngay trong vài giây nhé. Nếu không, có vẻ như bạn sẽ không có gì làm hoặc đang thiếu thốn.

  • Đừng tập trung quá nhiều vào việc nhắn tin. Hãy tỏ ra là bạn đang rất thoải mái trên đời và việc nhắn tin với cô ấy không phải là ưu tiên số một.

Điều gì sẽ xảy ra nếu cô ấy luôn trả lời tin nhắn của bạn chậm hoặc bạn phải gửi một vài tin nhắn để được cô ấy trả lời? Lúc đó hãy buông bỏ đi. Đừng lãng phí thời gian cho một người phụ nữ không quan tâm tới bạn. Đừng chờ chuyến bay của bạn ở bến xe buýt nhé.

Đó là 9 điểm mà bạn phải nhớ để nắm bắt được cách nhắn tin với crush là con gái. Nhớ áp dụng chúng vào lần tới khi bạn nhắn tin cho một cô nàng mình thầm thương nha. Nếu ai chưa có crush hay người yêu để theo đuổi hãy chơi thử các ứng dụng hẹn hò hay ho này.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button