Nội Thất

Cập Nhật 9+ Mẫu Tủ Gỗ Nhỏ Giá Rẻ Cho Phòng Khách Hiện Đại Nhất

Cập Nhật 9+ Mẫu Tủ Gỗ Nhỏ Giá Rẻ Cho Phòng Khách Hiện Đại Nhất

Cập nhật 10 mẫu tủ gỗ nhỏ giá rẻ cho phòng khách hiện đại, giá rẻ giúp quý khách hàng đang có nhu cầu mua tủ gỗ phòng khách, tủ trang trí phòng khách, tủ âm tường phòng khách có thể lựa chọn được một mẫu tủ phòng khách đẹp và chất lượng nhất.

Với sự đa dạng về mẫu mã các sản phẩm nội thất phòng khách hiện nay, các mẫu tủ gỗ phòng khách có vô vàn kiểu dáng từ mẫu tủ gỗ phòng khách nhỏ cho đến tủ phòng khách kích thước lớn. Trong đó các mẫu tủ gỗ ti vi phòng khách là một trong những mẫu tủ phòng khách được ưa chuộng hiện nay.

10 mẫu tủ gỗ nhỏ giá rẻ cho phòng khách hiện đại được ưa chuộng nhất

Để lựa chọn được một mẫu tủ gỗ phòng khách đẹp thì gia chủ cần chú ý khi lựa chọn kích thước tủ gỗ trang trí phòng khách phù hợp với diện tích phòng khách. Tùy theo từng phong cách thiết kế nội thất phòng khách để lựa chọn một mẫu tủ gỗ đẹp nhất. Với phòng khách nhà ống, phòng khách nhà phố… thì lựa chọn tủ gỗ phòng khách hiện đại mang đến sự nổi bật và ấn tượng nhất.

>>>>>>> Tham Khảo thêm các mẫu Nội Thất Hòa Phát HCM

Mẫu tủ gỗ phòng khách bằng gỗ Gụ

Nổi bật trong những mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách hiện đại được ưa chuộng nhất đó là mẫu tủ gỗ phòng khách bằng gỗ Gụ. Sử dụng gỗ tự nhiên 100% gỗ bằng gỗ Gụ bền đẹp tạo nên một sản phẩm tủ gỗ phòng khách hiện đại vô cùng bắt mắt.

tủ gỗ phòng khách

Ưu điểm nổi bật:

  • Mẫu tủ gỗ phòng khách bằng gỗ gụ với thiết kế thành 3 khối riêng biệt vô cùng mới mẻ.
  • Sản phẩm được đục chạm hoa văn vô cùng tinh tế và sắc nét.
  • Bề mặt tủ được sơn PU Đài Loan có độ bền và độ sáng rất cao tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách

Sản phẩm thích hợp với mọi không gian phòng khách, mang đến sự tươi mới và tạo ấn tượng ban đầu cho mọi không gian phòng khách.

Mẫu tủ gỗ phòng khách nhỏ bằng gỗ Sồi

Mẫu tủ gỗ phòng khách nhỏ bằng gỗ Sồi là một trong những mẫu tủ kệ phòng khách nhỏ được yêu thích hiện nay. Với kiểu dáng tủ gỗ hiện đại được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt. Sản phẩm thích hợp với không gian phòng khách nhỏ hẹp hạn chế diện tích.

tủ gỗ phòng khách

Ưu điểm nổi bật:

  • Mẫu tủ gỗ phòng khách nhỏ hiện đại bằng gỗ sồi với thiết kế gồm 3 khối tách biệt, màu sắc gỗ tự nhiên với đường vân gỗ sáng mịn.
  • Phần khối tủ ở giữa dùng để đặt tivi, phần khối tủ đứng 2 bên gồm nhiều ngăn đựng đồ vật trang trí phòng khách.
  • Điểm nổi bật của mẫu sản phẩm này đó là kích thước nhỏ phù hợp với nhiều diện tích không gian phòng khách
  • Sản phẩm được sử dụng với các mẫu bàn trà phòng khách nhỏ…

Mẫu tủ gỗ âm tường phòng khách

Tủ gỗ âm tường phòng khách là một trong những mẫu tủ trang trí phòng khách bằng gỗ hiện đại. Đặc biệt với thiết kế nhà nhỏ hẹp như thiết kế phòng khách nhà phố, phòng khách nhà ống… thì lựa chọn tủ gỗ âm tường phòng khách mang đến sự nổi bật và tiết kiệm diện tích không gian phòng khách.

tủ gỗ phòng khách

Với thiết kế tủ gỗ âm tường phòng khách hiện đại với nhiều giá kệ dùng để đựng ti vi, đồ trang trí phòng khách. Tủ âm tường phòng khách còn được sử dụng như một vách ngăn phòng khách giúp tách biệt không gian phòng khách với phòng bếp, phòng ngủ…

Màu sắc tủ gỗ âm tường phòng khách tươi trẻ thích hợp với nhiều không gian phòng khách hiện nay.

Mẫu tủ gỗ phòng khách TV07

Cũng như các mẫu tủ gỗ phòng khách khác, mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách TV07 là một trong những mẫu tủ phòng khách được thiết kế truyền thống bằng gỗ tự nhiên cao cấp. Với màu nâu đỏ nổi bật thích hợp với nhiều không gian phòng khách như phòng khách nhà ống, phòng khách nhà phố…

tủ gỗ phòng khách

Ưu điểm nổi bật:

  • Thiết kế tủ gỗ phòng khách TV07 với nhiều ngăn để đựng đồ trang trí, ở giữa là một ngăn trống để ti vi. 2 ban có 2 hộp vuông có kính dùng để đựng các sản phẩm trang trí như lọ hoa, khung ảnh..
  • Với thiết kế bên dưới là ngăn để đựng loa, đầu đĩa vô cùng tiện nghi
  • Sản phẩm tủ kệ ti vi gỗ mang đến sự tiện nghi và hiện đại cho không gian phòng khách được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

Một số mẫu tủ gỗ phòng khách giá rẻ hiện nay

Tham khảo thêm một số mẫu tủ gỗ phòng khách giá rẻ hiện nay để từ đó đưa ra lựa chọn một mẫu tủ phòng khách đẹp giá rẻ và chất lượng nhất. Các mẫu tủ gỗ phòng khách được làm bằng gô công nghiệp có giá thành rẻ hơn nhiều so với các mẫu tủ gỗ phòng khách gỗ tự nhiên. Tùy theo từng loại gỗ, kích thước của từng loại tủ mà các mẫu tủ gỗ phòng khách có giá thành khác nhau.

 

tủ gỗ phòng kháchtủ gỗ phòng khách

 

tủ gỗ phòng khách

tủ gỗ phòng khách

tủ gỗ phòng khách

Tổng hợp các mẫu tủ phòng khách giá rẻ hiện đại hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có thể tham khảo được những mẫu tủ phòng khách đẹp phù hợp với không gian phòng khách của gia đình mình. Tủ gỗ phòng khách mang đến sự sang trọng và nổi bật được ưa chuộng hiện nay với giá thành không quá cao. Những mẫu tủ phòng khách nhỏ giúp tiết kiệm diện tích không gian phòng khách.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button