Xây Dựng

Đại Lý Uy Tín Về Các Dòng Cửa Cuốn Chất Lượng Austdoor

 Đại Lý Austdoor Các Dòng Cửa Cuốn Chất Lượng Hiện Nay

Việc chọn lựa và lắp đặt cửa cuốn ở các gia đình đang là xu hướng mới của rất nhiều hộ gia đình hiện nay, vừa đảm  bảo sự tiện lợi, vừa nâng cao khả năng bảo mật, chống trộm, an toàn cho tài sản trong gia đình.  Đại lý austdoor chuyên cung cấp các loại cửa cuốn với chất lượng tốt nhất, tối ưu hóa khả năng bảo mật mà Cửa cuốn Austdoor – Cửa cuốn miền nam  dưới đây đều là những sản phẩm được ưa chuộng số 1 tại Việt Nam hiện nay như chúng ta thấy.

Ưu điểm các loại cửa cuốn Austdoor

– Thương hiệu cửa cuốn số 1 Việt Nam

Bạn biết không chúng tôi với hơn 14 năm ra mắt thị trường với dòng sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới chất lượng cao, độ bảo mật tuyệt đối, cửa cuốn Austdoor nhanh chóng chiếm lĩnh được sự tin cậy từ phía người tiêu dùng, trở thành thương hiệu cửa cuốn số 1 tại Việt Nam.

Đầy đủ các loại cửa cuốn dân dụng và chuyên dụng
Các dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu cửa cuốn Austdoor
Cửa cuốn Austdoor trên thị trường là đơn vị sản xuất các loại cửa cuốn với thể loại đa dạng, phục vụ cả trong dân dụng và chuyên dụng.
Đối với cửa cuốn dân dụng: cửa cuốn xuyên sáng, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn nghệ thuật, cửa cuốn trong,…
Đối với cửa cuốn chuyên dụng của nó: cửa cuốn tốc độ cao, cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn chống cháy
Bộ tời và phụ kiện: khóa cửa cuốn, bộ tời, bộ lưu điện, điều khiển cửa cuốn

Công nghệ cửa cuốn thông minh, vận hành êm ái

Đột phá trong công nghệ cửa cuốn thông minh trên thị trường như chúng ta thấy, cửa cuốn Austdoor giúp vận hành êm ái, chống ồn hiệu quả, an toàn tuyệt đối nhờ hàng tỉ mã code tự động thay đổi sau mỗi lần đóng/mở. Cửa và điều khiển kết nối qua sóng Radio, thuận tiện sử dụng khi hoạt động trong bán kính 50m.

Giá thành hợp lí

Nếu đem so với các loại cửa cuốn nhập ngoại, cửa cuốn Austdoor vượt trội hơn hẳn về giá thành, bên cạnh đó với chất lượng ổn định và sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng khiến Austdoor không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng
Nếu bạn đang quan tâm tới các loại cửa cuốn Austdoor, vui lòng liên hệ đại lí chính hãng tại https://austdoorhcm.com  hoặc hotline để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.

Những loại cửa cuốn bảo mật tốt được ưa chuộng tại Việt Nam

Hiện nay như chúng ta thấy thì việc ý thức trong việc bảo đảm an toàn cho tài sản trong ngôi nhà và các thành viên gia đình của bạn, rất nhiều gia đình Việt bắt đầu quan tâm và chuyển hướng sử dụng những sản phẩm cửa cuốn với tính năng bảo mật ưu việt, vượt trội hơn rất nhiều so với cửa truyền thống. Hiện tại trên thị trường cửa cuốn, có thể phân chia thành 2 dòng sản phẩm như sau:

Cửa cuốn nhập khẩu bền bỉ sang trọng: Những chiếc cửa cuốn đầu tiên xuất hiện trên thị trường đều là hàng nhập khẩu từ Đức, Đài Loan, Úc. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại, độ bảo mật tuyệt đối, những sản phẩm này rất nhanh chóng chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng, mặc dù giá thành khá đắt đỏ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button