Dịch VụTin Tức

Dịch Vụ Vệ Sinh Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại TpHCM | Chuyên Nghiệp & Nhanh Chóng

Hiện nay, nền kinh tế phát triển thì các tòa nhà cao tầng, các trụ sở lớn xuất hiện ngày càng nhiều, kéo theo đó thì biển hiệu quảng cáo cũng tăng cao và việc vệ sinh bảng biển hiệu quảng cáo sẽ mất thời gian đôi khi là gặp khó khắn. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh biển hiệu quảng cáo là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh chung

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh bảng hiệu?

dịch vụ vệ sinh alu, bảng quảng cáo, bảng hiệu

Sạch và Xanh chúng tôi sẽ cung cấp đội vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp để mang lại dịch vụ vệ sinh bảng hiệu tốt nhất. được trang bị các máy móc thiết bị hiện đại, bảo đảm an toàn khi vệ sinh ở bất cứ khu vực nào. Nhân viên chúng tôi đảm bảo thực hiện các quy trình vệ sinh theo đúng trình tự, đêm đến chiếc bảng hiệu sạch như mới, làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh bảng hiệu giá rẻ tại Đồng Nai sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian. Quý khách có thể yên tâm việc vệ sinh làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc của mình.

Quý khách có thể an tâm có một không gian làm việc sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cho chính mình.

Lưu ý trong quá trình vệ sinh bảng hiệu quảng cáo

Các tấm aluminum composite nên sử dụng các tấm khăn vải mềm để lau chùi. Sử dụng nước ấm vừa phải và pha với các dung dịch tẩy rửa trung tính hoặc có lượng xà phòng tối thiểu.

Bề mặt các tấm alu có thể bị trầy xước nếu vệ sinh làm sạch bằng các công cụ vệ sinh có cạnh sắc. Các biển quảng cáo cần được vệ sinh thủ công hoặc dùng các thiết bị vệ sinh làm sạch chuyên dụng theo hướng từ trên xuống dưới. Sau khi vệ sinh xong, các biển hiệu, biển quảng cáo cần phải được xả lại một lần nữa bằng nước sạch để loại bỏ mọi tồn dư còn lại của các hóa chất tẩy rửa.

Không sử dụng các dung môi tẩy rửa có tính kiềm mạnh như potassium hydroxide, sodium carbonate, hoặc các loại dung dịch axit mạnh, các phụ gia vệ sinh có tính bám dính mạnh vì chúng có khả năng phá hủy lớp keo hoặc lớp sơn bóng bên ngoài.
Các loại bảng hiệu khác nhau đòi hỏi các biện pháp vệ sinh lau chùi khác nhau, cũng như sử dụng các loại hóa chất khác nhau.

Bảng hiệu lớn và trên cao thì cần phải sử dụng dây đu, bảng hiệu có mái đua phía trên thì cần phải sử dụng dây ràng và có nhân viên hổ trợ bên dưới, bảng hiệu có nhiều đèn bên trên và bên dưới hoặc đèn bên trong, bảng hiệu dạng khung bạt hoặc bằng alu đều hòi hỏi có các biện pháp thi công khác nhau nhằm đạt được mức hiệu quả cao nhất.

An toàn trong quá trình vệ sinh biển hiệu, biển quảng cáo, biển alu

Đa số các biển hiệu, biển quảng cáo đều nằm ngoài trời và ở vị trí trên cao. Do đó, trong quá trình thi công lau chùi bảng hiệu, vệ sinh, cần phải đặc biệt chú ý đến an toàn lao động như rơi, rò điện. Cần phải bảo đảm về sự chắc chắn của các trang thiết bị trước tiến hành công việc.

 • Ghế đu chuyên dụng có khóa treo tự hãm khi xảy ra.
 • Đai móc an toàn, dây cứu hộ.
 • Ủng, găng tay, mũ bảo hộ
 • Các thiết bị dụng cụ vệ sinh cần phải bảo đảm được kết nối chắc chắn với vào người thợ, tránh bị rơi trong quá trình lau chùi.
 • Có các biện pháp chống giật, chống rò điện, kiểm tra điện trước khi tiến hành lau chùi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

 • Văn phòng chính: Số 10 đường 59, Khu phố 3, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP HCM
 • Địa điểm giao dịch: 236G/19 Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP HCM
 • Mã số thuế: 0315618907

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Vệ sinh bảng hiệu

 • dịch vụ vệ sinh bảng hiệu

 • dịch vụ vệ sinh bảng hiệu tại TpHCM

 • Vệ sinh bảng hiệu giá rẻ

 • vệ sinh bảng hiệu tại TpHCM

0/5 (0 Reviews)
Back to top button