Có phải mất trinh mà đêm tân hôn người vợ không ra máu

Trong đêm tân hôn tôi không thấy vợ mình ra máu sau khi quan hệ tình dục Có phải cô ấy đã mất trinh từ lâu?

Trong lần đầu tiên quan hệ tình dục, vấn đề được đề cập tới đầu tiên luôn là vấn đề màng trinh của nữ giới.

Vấn đề màng trinh của người phụ nữ trong xã hội và quan niệm đạo đức từ trước đến nay luôn đóng vai trò quan trọng. Vì màng trinh được coi là tiêu chí để xét tiêu chuẩn duy nhất. Kỳ thực, nếu nhìn nhận vào góc độ y học, dựa vào hiện tượng đau và ra máu sau khi quan hệ tình dục lần đầu để phán đoán trinh tiết của người phụ nữ là không khoa học.

Màng trinh là vết tích thoái hóa da nhăn của da phần, dư sót lại trong thời kỳ thai nhi phát triển, là một lớp màng mỏng nằm ở điểm giao của âm đạo và đáy chậu có tác dụng phân cách hai vị trí này. Bản thân màng trinh không có cơ thịt, không bị co hẹp, có một số ít các mạch máu nhỏ. Trên màng trinh có một lỗ nhỏ để hành kinh thoát ra ngoài.

Cách nghĩ dựa vào hiện tượng ra máu của nữ giới khi màng trinh bị rách là không chính xác. Vì không phải bất kỳ người phụ nữ nào trong lần đầu quan hệ tình dục cũng thấy đau và ra máu. Có những người phụ nữ màng trinh quá dày, lỗ màng trinh quá to nên dù đã từng quan hệ tình dục rất nhiều lần, màng trinh cũng không bị rách.

Có những người phụ nữ bị tổn thương màng trinh bẩm sinh nên chưa chắc đã ra máu trong lần quan hệ do lượng vi huyết quản phân bố ở màng trinh quá ít, chỉ khoảng 1 đến 2ml, có lúc còn bị hệ bài tiết hòa tan; có một số tổn thương ngoài ý muốn hoặc vận động quá mạnh như đi xe đạp cũng có thể làm rách màng trinh. Màng trinh còn có thể bị rách do cọ xát giữa mông và đáy chậu. Nhiều phụ nữ tuổi đã cao, màng trinh đã co lại, có người sinh ra màng trinh đã không rõ ràng; có người màng trinh lại phát triển mạnh, tình dục rất nhiều lần nhưng màng trinh vẫn không bị rách.

Vì vậy, chỉ đơn thuần dựa vào màng trinh của người phụ nữ để phán đoán trinh tiết của người phụ nữ là không rõ ràng và không công bằng. Các chuyên gia đặc biệt lưu ý, trong quan hệ nam nữ không thể lấy màng trinh để phán đoán điều gì. Tình yêu đích thực phải xây dựng trên cơ sở tin tưởng lẫn nhau.

 
Chia sẻ nếu bạn thấy có ích

2 comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *