Quan hệ tình dục trong đêm tân hôn không thành công phải làm sao?

Khi quan hệ trong đêm tân hôn, dương vật của chồng tôi không đưa vào sâu bên trong âm đạo được. Chúng tôi phải rất cố gắng mới tiến hành quan hệ được, thậm chí còn cảm thấy mặc cảm, khó chịu. Xin hỏi, tại sao chúng tôi quan hệ tình dục không thành công? Chúng tôi phải làm như thế nào?

Quan hệ tình dục thất bại trong đêm tân hôn là việc thường thấy. Nguyên nhân thất bại có rất nhiều như tâm lý căng thẳng, chuẩn bị không đầy đủ trước khi quan hệ làm cho âm đạo của nữ giới co rút, âm đạo tiết ra ít chất nhờn, không đủ tác dụng bôi trơn nên cảm giác đau.

Khi mới kết hôn, tâm tình người phụ nữ rất phức tạp, vừa xấu hổ, ngại ngùng, vừa sợ hãi, đối kháng. Khi để lộ cơ thể mình trước mặt người khác giới phụ nữ thường không tránh khỏi mất tự nhiên, không thoải mái. Vì vậy nam giới nên quan tâm, chăm sóc nữ giới. Hãy yêu thương, âu yếm, giúp nữ giới xóa bỏ tâm lý căng thẳng, sợ hãi. Nếu nữ giới vẫn chưa chuẩn bị đầy đủ về mặt tâm lý cũng không nên ép buộc. Đặc biệt nếu âm đạo quá hẹp và màng trinh quá dày, khi quan hệ thường bị đau đớn. Cho dù tâm lý rất bình thường thì người chồng cũng không nên có những tác động thô bạo, làm cho âm đạo và đáy chậu bị tổn thương, màng trinh rách ra nhiều máu.

Người chồng nên chủ động giúp đỡ vợ khắc phục những trở ngại về mặt tâm lý, phải thật nhẹ nhàng, âu yếm để vợ bớt căng thẳng, loại bỏ tâm lý đối kháng. Thông qua việc ôm ấp, vuốt ve, chất nhờn tăng trong quá trình giao hợp sẽ đạt kết quả mĩn mãn.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ, dương vật của nam giới đã cương cứng mà vẫn không đưa vào bên trong âm đạo được, thì có thể do vấn đề về bệnh lý. Lúc này nên đến bệnh viện để kiểm tra, chẩn đoán và điều trị.

Theo báo cáo, nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của quan hệ tình dục lần đầu có thể là : Dương vật quá mệt mỏi trước khi quan hệ (do căng thẳng) chiếm 10%, xuất tinh trước quan hệ (do hưng phấn, nóng vội) chiếm 8%, nữu giới bị đau chiếm 35%, không biết làm tình chiếm 15%, không rõ nguyên nhân chiếm 20%. Nhìn nhận từ phương diện khác, nguyên nhân còn do không có kinh nghiệm. Số người thất bại do thiếu kinh nghiệm chiếm 2/3, số người hiểu rõ nguyên nhân thất bại chỉ chiếm 1/3. Trong đó đa số những người thất bại đều tiến hành giao hợp thuận lợi sau 2 đến 3 lần thất bại. Vì vậy những người thất bại trong lần quan hệ tình dục đầu tiên cũng không nên lo lắng, vội vàng, hãy nghỉ ngơi và tiếp tục làm lại, hoặc đợi vài ngày sau khi tinh thần hai vợ chồng đều ổn định mới quan hệ. Khi quan hệ tình dục thất bại, người vợ cũng phải thông cảm, dùng những lời lẽ ngọt ngào động viên, cổ vũ chồng, tinh thần người chồng sẽ khá hơn, cuộc sống tình dục của hai vợ chồng sẽ hài hòa và mỹ mãn.

Theo Bách khoa tri thức gia đình trong cuộc sống hiện đại

Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết để bạn bè bạn cùng biết kienthuctuoitre.com nhé!

 
Chia sẻ nếu bạn thấy có ích

2 comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *