Tin Tức

Dung Dịch Vệ Sinh Dành Cho Nam Giới Là Gì? Có Thật Sự Cần Thiết Cho Nam Giới?

Dung dịch vệ sinh dành cho nam giới là gì?

Dung dịch vệ sinh dành cho nam giới hay còn gọi là gel vệ sinh nam Winmen có nguồn gốc tại Việt Nam. Dung dịch vệ sinh nam có tác dụng là để vệ sinh và làm sạch vùng kín, ngăn ngừa và giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm. Chúng không phải là một loại thuốc trị bệnh. Nói đơn giản nó là loại giúp vùng kín trở nên sạch sẽ hơn và năng ngừa các loại nấm mốc, vi khuẩn từ đó hạn chế tối ta viêm nhiễm phụ khoa.

Dung dịch vệ sinh nam có thật sự cần thiết cho nam giới?

Vùng kín nam giới có cấu tạo đơn giản hơn nữ giới rất nhiều. Nhưng tuyến mồ hôi và tuyến nhờn trên cơ thể nam giới lại hoạt động mạnh hơn rất nhiều. Nhất là khi phái nam thường xuyên phải hoạt động mạnh, vùng kín sẽ thường bị ẩm ướt và có mùi khó chịu.

Dung dịch vệ sinh nam

Như trước đây, phần lớn nam giới không chủ động bảo vệ và giữ sạch sẽ vùng kín đúng cách. Nên thay vì dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho vùng kín thì nam giới lại tận dụng sữa tắm, dầu gội để làm sạch “ cậu bé”.

Dung dịch vệ sinh nam

Cách vệ sinh không đúng cách này khiến cho vùng kín bị khô rát và kích ứng. Bởi vì trong sữa tắm, dầu gội, xà phòng có tính tẩy rửa mạnh và độ pH không phù hợp. Thời gian về lâu khiến cho vùng kín có thể gặp các tình trạng như mẩn đỏ, nấm hoặc nhiễm các bệnh phụ khoa khác.

Xem thêm thông tin chi tiết: https://silverfoxvn.com/cach-su-dung-dung-dich-ve-sinh-nam-dung-nhat/

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần NanoEra

0/5 (0 Reviews)
Back to top button