Dịch VụTin Tức

KHI SỬ DỤNG DUNG DỊCH THÔNG TẮC VỆ SINH GIÁ RẺ BẠN CẦN ĐỂ Ý GÌ?

 KHI SỬ DỤNG DUNG DỊCH THÔNG TẮC VỆ SINH GIÁ RẺ BẠN CẦN ĐỂ Ý GÌ?

 

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DUNG DỊCH THÔNG TẮC VỆ SINH GIÁ RẺ

 

Vấn đề thông tắc nghẹt bồn cầu nhà vệ sinh không chỉ là vấn đề của các hộ gia đình mà còn là nỗi lo của toàn xã hội đặc biệt là ở những thành phố đông dân, khu công nghiệp. Dịch vụ thông cống nghẹt ngày càng phát triển và có mặt ở khắp mọi nơi nhưng những vùng quê khi dịch vụ chưa phát triển hoặc chưa đến kịp để xử lý thì giải pháp xử lý là dùng hóa chất rút hầm cầu. Nhưng cần biết những lưu ý khi sử dụng hóa chất thông tắc vệ sinh giá rẻ của bài viết dưới đây.

XEM THÊM >>> rút hầm cầu quận 12

Khi sử dụng hóa chất rút hầm cầu cần chú ý những gì?

 

  • Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng hóa chất rút hầm cầu

 

Nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng hóa chất rút hầm cầu

 

Sản phẩm hóa chất rút hầm cầu được bày bán ở nhiều nơi và được sử dụng khá phổ biến. Đặc biệt giá thành của những loại hóa chất này khá rẻ nên được nhiều gia đình áp dụng để rút hầm cầu khi gặp sự cố.

 

Nhưng để đảm bảo an toàn an toàn sức khỏe khi sử dụng thì bạn nên đọc kỹ hướng dẫn của sản phẩm hoặc bạn có thể hỏi thêm người bán cách sử dụng an toàn và đạt hiệu quả nhất hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên mạng hay những người có kinh nghiệm sử dụng.

  • Sử dụng hóa chất rút hầm cầu với liều lượng đúng vừa đủ 

 

Sử dụng hóa chất rút hầm cầu với liều lượng vừa đủ

 

Tùy vào mức độ tắc nghẽn hầm cầu  mà bạn sử dụng liều lượng phù hợp để mang lại hiệu quả. Không nên sử dụng liều lượng quá nhiều bởi vì hóa chất có thể giúp thông cống nghẹt, rút hầm cầu nhưng cũng có thể gây hại cho các vi sinh vật bên dưới bể phốt cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình.

  • Đậy nắp sản phẩm lại sau khi sử dụng hóa chất rút hầm cầu

 

Đậy nắp sản phẩm sau khi sử dụng hóa chất rút hầm cầu

 

Các sản phẩm hóa chất rút hầm cầu sau khi sử dụng cần phải được bảo quản kỹ nơi khô ráo tránh để gần nơi để thức ăn hoặc đồ chơi của trẻ em. Với hóa chất là bột gói thì phải buộc lại cho vào túi nilon cất ở chỗ an toàn

  • Sử dụng đồ bảo hộ khi sử dụng hóa chất rút hầm cầu

 

Sử dụng đồ bảo hộ khi sử dụng hóa chất rút hầm cầu

 

Bạn cần trang bị các thiết bị bảo hộ lao động khi sử dụng tiếp xúc với hóa chất như đeo găng tay, khẩu trang, đeo kính, trùm tóc để tránh hóa chất bắn hoặc dính vào cơ thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu bị thuốc bắn vào mắt hoặc dính vào da cần rửa sạch mắt rồi đến ngay cơ sở y tế gần nhất

  • Thông gió cho phòng sau khi rút hầm cầu

 

Thông gió cho phòng rút hầm cầu

 

Khi sử dụng hóa chất để rút hầm cầu của nhà vệ sinh, nhà tắm thì cần phải tạo sự thông thoáng  như mở cửa sổ, bật quạt cho mùi hóa chất bay hết thì mới tiếp tục sử dụng.

 

Giải pháp sử dụng hóa chất rút hầm cầu chỉ nên thực hiện cho những trường hợp nhẹ còn nếu bị nặng thì bạn nên gọi dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu uy tín, chất lượng đến để thực hiện.

Nhà Mặt Tiền Cần Chú Ý Gì – Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Uy Tín TPHCM

Bật Mí Kinh Nghiệm Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống Đẹp 2019

Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Hot Hiện Nay Ở Nông Thôn

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button