Cách ăn mặc cho người béo

Nếu bạn biết cách ăn mặc, thì trang phục có thể trở thành công cụ để che đi những khuyết điểm trên cơ thể của bạn. Hãy cùng xem những cách ăn mặc cho người béo hợp lý nhất nhé.

1. Vai thô – Mặc váy dài chất liệu vải mềm

Nếu bạn là người có đôi vai thô, thì đừng nên mặc áo diêm dúa ở vai để gây sự chú ý của người khác. Bạn nên mặc váy dài mềm để che. Mặc váy dài sẽ khiến cho mọi người chú ý vào eo của bạn, tạo cảm giác vai nhỏ lại khiến bạn trở nên gợi cảm.

2. Mông to – che thân trên

Bạn hãy mặc quần áo tập trung sự chú ý của mọi người lên phần thân trên, đặc biệt là những phần gợi cảm bằng cách mặc những kiểu áo may khéo léo, ngoài ra bạn cũng có thể mặc váy ngắn đến đầu gối, áo bó sát.

3. Đùi thô

“Đùi voi” là vấn đề thường gặp ở phụ nữ châu Á. Bạn hãy mặc quần tối màu khiến cho đùi như nhỏ lại. Còn áo thì nên mặc sáng màu hoặc làm cho chân bạn có cảm giác thon thả hơn.

4. Lưng to – mặc áo tối màu

Những người lưng to không nên mặc áo hở lưng và không mặc áo ba lỗ, sẽ làm cho người ta có cảm giác như lưng bạn như cánh phản. Thực ra, mặc áo ngắn tối màu sẽ có hiệu quả rất tốt, kiểu cách áo nên đơn giản, tập trung sự chú ý của mọi người đến phần thân dưới của bạn, như vậy nhìn phần thân trên của bạn sẽ thon thả hơn.

5. Chân ngắn – Mặc quần ống đứng hoặc váy ngắn

Muốn làm cho đùi bạn dài ra, có thể mặc quần bó ống đứng hoặc váy ngắn đến đầu gối, có thể đi xăng đan mũi nhọn hoặc giày cao gót.

Theo Để trở thành người phụ nữ quyến rũ

 
Chia sẻ nếu bạn thấy có ích

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *