Phương pháp giảm béo bằng tắm gội

Ngâm mình một lúc trong bồn tắm nước nóng có thể coi là một cách hưởng thụ của con người. Nếu béo phì đang là kẻ thù của bạn thì hãy nắm ngay lấy cơ hội giảm béo bằng cách sung sướng này nhé.

1. Khỏe mạnh nhờ tắm nước chè

Nước chè là đội quân tiên phong trong đoàn quân giảm béo.

Cách làm: Lấy bã chè (của khoảng 3 ấm chè) hoặc các túi bã chè (3-5 túi) dùng vải bông gói lại. Bỏ bã chè vào bồn tắm và tắm, có thể ngâm mình trong nước khoảng 20 phút.

Tác dụng: Giải tỏa mệt mỏi, tăng tuần hoàn máu và tiêu hao mỡ của cơ thể, đồng thời còn có tác dụng làm đẹp da, trắng da.

Chú ý: Không được dùng bã chè để qua đêm.

2. Tắm bằng rượu trắng

Nhật Bản có trào lưu dùng rượu trắng là nguyên liệu giảm béo, làm đẹp, hiệu quả bất ngờ, bạn hãy thử xem.

Cách làm: Hòa 500ml rượu trắng vào nửa bồn, xoa khắp mặt, tay, vai, cổ trong khoảng nửa tiếng đến khi ra mồ hôi là được. Sau 5 phút, cũng xoa như thế đối với hông và 2 chân.

Tác dụng: Kích thích tuần hoàn máu, tăng tốc tái tạo tế bào, làm lỗ chân lông sạch thoáng, da thịt nhẵn mịn tươi sáng.

Chú ý: Thận trọng sử dụng với những người quá mẫn cảm.

3. Gợi cảm nhờ muối

Hòa muối thô tự nhiên chưa qua xử lý nhân tạo vào nước tắm, tự nhiên sẽ giảm béo, đây cũng là một trong những bí quyết làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản.

Cách làm: Cho khoảng 2 muỗng muối thô vào nước ấm 40°C. Đảm bảo nhiệt độ trong bồn tắm không quá 40°C. Uống một cốc nước trước khi ngâm mình trong bồn tắm muối. Không ngâm quá 20 phút, sau đó xả lại bằng nước sạch.

Tác dụng: Tăng cường đào thải chất độc khỏi cơ thể, đồng thời chất khoáng trong muối thô sẽ bám trên da có tác dụng giữ ấm cho da, tăng tốc tuần hoàn máu và tái tạo tế bào mới. Ngoài tác dụng giảm béo nó còn có tác dụng nhất định trong việc chữa đau đầu và mỏi vai.

Chú ý: Chỉ được dùng muối thô, muối tự nhiên. Không được dùng muối ăn.

4. Sạch sẽ nhờ tắm bằng chanh

Cách làm: Cắt chanh thành các miếng nhỏ, dùng vải bông gói lại cho vào trong bồn tắm rồi ngâm mình trong đó khoảng 30 phút.

Tác dụng: Quả chanh chứa hàm lượng vitamin C phong phú, có thể kích hoạt các mạch máu nhỏ dưới da, tăng cường tuần hoàn máu.

Chú ý: Cấm phơi nắng.

Theo Để trở thành người phụ nữ quyến rũ

 
Chia sẻ nếu bạn thấy có ích

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *