Pháp Luật

Mẫu email giới thiệu nhân viên mới chuẩn và mới nhất

Để viết một email giới thiệu nhân viên mới chuẩn. Blog Luật Việt sẽ gợi ý giúp bạn mẫu đơn email giới thiệu chuẩn và mới nhất để nhân viên mới tự tin hòa nhập với môi trường công sở.

Email giới thiệu nhân viên mới là gì?

Đây là loại email do người phụ trách nhân sự biên soạn, gửi đến group mail của công ty về nhân viên mới gia nhập công ty. Chỉ cần giới thiệu vài thông tin, sau đó Cc nhân viên mới vào email.

Nhân viên mới không chỉ đọc được email chào mừng từ bộ phận nhân sự mà sẽ nhận được nhiều lời chúc mừng khác từ các thành viên trong công ty. Việc này khiến họ có được tạo cảm giác ấm áp.

email giới thiệu nhân viên mới 1

Email giới thiệu nhân viên mới quan trọng như thế nào?

Email giới thiệu nhân viên mới là một phần trong quy trình quản lý nhân sự. Nhân viên mới sẽ cảm thấy an tâm hơn trong ngày đi làm đầu tiên, nếu đồng nghiệp mới của họ dự đoán việc họ đến công ty và được chào đón nồng nhiệt.

Nội dung của email này cung cấp đầy đủ các thông tin và chức danh công việc, họ bắt đầu công việc mới sẽ làm gì và những kỹ năng cơ bản của nhân viên mới.

Việc gửi email thông báo này cũng là để châm ngòi cho các cuộc trò chuyện khi nhân viên mới đến công ty làm việc. Nếu có thời gian cụ thể khi tất cả mọi người gặp nhau trong văn phòng (ví dụ như vào giờ ăn trưa hoặc giờ hạnh phúc hàng tuần), bạn có thể yêu cầu nhân viên của mình tự giới thiệu và chào đón đồng nghiệp mới.

Khi tạo cho nhân viên mới cảm giác thân thiện và được chào đón, họ sẽ cân nhắc về việc sẽ gắn bó với công ty của bạn lâu dài. Từ đó nhân viên mới có thể toàn tâm cống hiến hết mình cho công ty. Đây cũng được coi là một việc để các doanh nghiệp có thể giữ chân những nhân tài đích thực.

email giới thiệu nhân viên mới 2

Mẫu email giới thiệu nhân viên mới

Mỗi một doanh nghiệp cần có một mẫu mail riêng, dưới đây chúng tôi chỉ đưa ra ví dụ để các bạn tham khảo:

Tiêu đề mail: Chào mừng [Tên nhân viên] đến với [Công ty bạn / Một cách gọi khác cho tên của công ty bạn]!

Toàn thể anh chị em công ty thân mến,

Hôm nay chúng ta thật vui mừng khi có thêm một nhân viên mới: bạn/anh/chị [Tên nhân viên mới] vào bộ phận [Tên bộ phận] của công ty mình.

[Tên nhân viên] sẽ phụ trách mảng … [Một số công việc chính của nhân viên này].

[Tên nhân viên] mới tốt nghiệp [Trường học] / chuyển từ [Nơi công tác trước đó]. Anh/cô/bạn này rất thích [một vài sở thích]. Công ty ta cũng có anh/chị … có chung sở thích với bạn ấy, mọi người rất nên giao lưu với nhau!

Bạn/Anh/Chị [Tên nhân viên] sẽ bắt đầu làm việc ở công ty từ ngày […] tại phòng [Tên phòng ban]. Mọi người nhiệt liệt chào mừng thành viên mới của chúng ta nhé!

Thân ái,
[Đại diện bộ phận Nhân sự] 

Vừa rồi là mẫu email giới thiệu nhân viên mới chuẩn và mới nhất được Blog Luật Việt gợi ý. Hy vọng đây sẽ là thông tin bổ ích giúp các doanh nghiệp vận hành tốt hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button