Nội ThấtTin Tức

MẪU KỆ BẾP GỖ ĐẸP DÀNH CHO NGƯỜI MỆNH THỦY PHÁT TÀI

MẪU KỆ BẾP GỖ ĐẸP DÀNH CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

 

MẪU KỆ BẾP GỖ ĐẸP DÀNH CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

 

Trong mỗi ngôi nhà như các bạn biết ngày nay, bếp là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình bên bữa cơm ấm cúng. Bên cạnh việc đặt hướng bếp đúng phong thủy thì lựa chọn màu sắc mẫu bếp gỗ đẹp hợp mệnh gia chủ cũng được quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn mẫu tủ bếp hiện đại cho người mệnh thủy.

 

 

1. Ý nghĩa của việc lựa chọn màu sắc tủ bếp cho người mệnh thủy

 

Tại sao phải lựa chọn màu sắc tủ bếp hợp với mệnh gia chủ? Đây là câu hỏi  và sự quan tâm của rất nhiều người. Theo phong thủy, việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh gia chủ với mong muốn mọi việc được thuận lợi, may mắn.

 

1. Ý nghĩa của việc lựa chọn màu sắc tủ bếp cho người mệnh thủy

 

Đặc biệt, nhà bếp là nơi tất cả mọi thành viên trong gia đình quây quần, sum họp bên nha. Một căn bếp đẹp ngoài tính thẩm mỹ phải đảm bảo yếu tố an toàn, tiện lợi và thoải mái. Do vậy việc chú ý lựa chọn màu sắc tủ bếp hợp với mệnh gia chủ là cần thiết và quan trọng.

 

Theo quan niệm phong thủy, thủy có nghĩa là nước và kim sinh thủy. Do đó, người mệnh thủy thích hợp với màu trắng, màu đen, màu xanh lam. Đó là những màu tượng trưng và mang tới may mắn, an lành cho mệnh thủy. Bạn nên lựa chọn những mẫu tủ bếp có màu sắc này đối với gia chủ mệnh thủy. Cùng tham khảo một số mẫu tủ bếp hiện đại cho người mệnh thủy dưới đây.

 

2. Các mẫu tủ bếp hiện đại cho người mệnh thủy

 

_ Tủ bếp màu trắng cho người mệnh thủy

 

Tủ bếp màu trắng cho người mệnh thủy

 

Sắc trắng tinh khôi của mẫu tủ bếp đẹp 2019 đem lại cho căn bếp vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và năng động. Đây là mẫu bếp hiện đại hình chữ L hiện đại, tiện nghi mở rộng không gian nhà bếp . Các kệ để đồ đươc thiết kế khá ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ. Bạn có thể chọn mẫu bếp hiện đại này với chất liệu Acrylic hoặc laminate khá hợp lý. Chúng đều có những ưu điểm vượt trội cho không gian bếp trở nên sang trọng, hiện đại.

 

_ Tủ bếp màu đen cho người mệnh thủy

 

Tủ bếp màu đen cho người mệnh thủy

 

Người mệnh thủy khá hợp với màu đen. Tủ bếp màu đen được thiết kế khá tinh tế tạo nên sự sang trọng, quyến rũ và đầy bí ẩn. Bạn có thể thấy tủ bếp được xen kẽ mảng trắng ở giữa khá hợp lý tạo nên điểm nhấn cho tủ bếp. Với thiết kế nhỏ xinh, mẫu tủ bếp hiện đại này đem tới một không gian lý tưởng cho không gian có diện tích khiêm tốn. Bạn có thể trang trí thêm bể cá hoặc cây xanh giúp tăng vượng khí cho người mệnh thủy.

 

_ Mẫu tủ bếp màu xanh lam cho người mệnh thủy

 

Mẫu tủ bếp màu xanh lam cho người mệnh thủy

 

Người mệnh thủy thích hợp với tủ bếp màu xanh lam. Màu xanh lam mang đến cho gia chủ cảm giác thư thái, thoải mái. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng màu sắc này. Bởi quá nhiều nước sẽ cuốn trôi tất cả. Do đó, mẫu tủ bếp mẫu tủ bếp hiện đại trên đã khéo léo kết hợp với sắc trắng tạo nên những điểm nhấn ấn tượng.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button