làm ĐẹpTin Tức

THỰC HƯ LĂN KIM TRỊ MỤN CÓ ĐAU KHÔNG – HIỆU QUẢ KHÔNG?

THỰC HƯ LĂN KIM TRỊ MỤN CÓ ĐAU KHÔNG – HIỆU QUẢ KHÔNG?

Lăn kim là một trong những phương pháp điều trị mụn được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Mặc dù được sử dụng nhiều nhưng vẫn có người thắc mắc liệu lăn kim trị mụn có đau không? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Có thể bạn quan tâm:

==>Có Thật Sự Cần Thiết Khi Chăm Sóc Da Mặt Tại Spa Không? 

==> 5 CÁCH TRIỆT LÔNG TẠI NHÀ TỪ NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN AN TOÀN HIỆU QUẢ

==> Trẻ Hóa Da Mặt Tại Nhà Với Những Công Thức Siêu Đơn Giản

Lăn kim trị mụn có đau không?

Lăn kim trị mụn có đau không?

Hiện nay, trên các diễn đàn làm đẹp, rất nhiều người đặt ra câu hỏi lăn kim trị mụn có đau không. Đây cũng là vấn đề được rất nhiều quan tâm hiện nay. Thật ra, để trả lời cho câu hỏi này thật không dễ dàng bởi vì ranh giới và cảm nhận giữa đau và không đau của mỗi người đều khác nhau.

Theo các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ, lăn kim là biện pháp làm đẹp tác động trực tiếp lên bề mặt da, có xâm lấn. Vì thế, phương pháp này ít nhiều vẫn gây nên cảm giác hơi nhói. Tuy nhiên, giới hạn chịu đựng của mỗi người là khác nhau nên có người sẽ cảm thấy không đau như vết thương do muỗi đốt thông thường. Ngược lại, đối với một số người chịu đau kém và mức độ lăn kim vượt qua khỏi giới hạn thì họ sẽ cảm thấy đau đớn. Chính vì thế, các cơ sở làm đẹp hiện nay đều tiến hành ủ tê và tiêm tê trước đó để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho mọi người khi thực hiện lăn kim. Đồng thời, với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, quá trình lăn kim trị mụn sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn tránh cảm giác đau trong thời gian dài.

>>>>>>>>>>Bỏ túi ngay 5 bước trị mụn dưới da cực kỳ hiệu quả

Cơ chế tác động của lăn kim trị mụn

Lăn Kim Có Đau Không Bạn Nên Biết

Cơ chế tác động của lăn kim trị mụn

Lăn kim là gì? là phương pháp dùng một bánh lăn bằng máy hoặc bằng tay có gắn hàng trăm đầu kim nano có kích thước từ 0.02-0.03mm tác động vào vùng da cần điều trị.

Quá trình tác động này sẽ tạo ra những tổn thương ở lớp thượng bì của da. Những tổn thương này là rất nhỏ, nó sẽ tự động đóng lại sau vài giờ lăn kim.

Nhiệm vụ của những tổn thương này là để kích thích sản sinh collagen và elastin. Chị em có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp lăn kim tế bào gốc.

Song song với quá trình tạo tổn thương giả, lăn kim cũng sẽ nên những đường dẫn siêu nhỏ trên da giúp da tăng độ thẩm thấu lên đến hơn 1000 lần so với thông thường.

→ Mách nhỏ bạn: Mách Nàng Cách Trị Mụn Đầu Đen Siêu Hiệu Quả

Những yếu tố tác động đến việc lăn kim trị mụn có đau không?

Những yếu tố tác động đến việc lăn kim trị mụn có đau không?

Lăn kim trị mụn có đau không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là 3 yếu tố chính có thể gây đau đớn mà bạn cần biết trước khi thực hiện lăn kim để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.

  • Thông thường, lăn kim điều trị mụn sẽ đau hơn lăn kim làm nhỏ lỗ chân lông bởi vì lực tác động lên da mạnh hơn.

  • Đau hay không đau, đau nhiều hay đau ít còn tùy thuộc vào vùng da mà bạn cần điều trị mụn. Cụ thể, nếu bạn điều trị mụn ở vùng trán thì sẽ đau ít hơn so với da vùng dưới mắt hay vùng da ở hai bên má. Mức độ cảm nhận của mỗi vùng da trên khuôn mặt là không giống nhau. Chính vì thế, giới hạn chịu đau của mỗi vùng cũng sẽ không giống nhau

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button