Chữa bệnh liệt dương bằng phương pháp xoa bóp

Phương pháp xoa bóp gọi là đại pháp trị liệu trong Đông y, không chỉ có hiệu quả tương đối tốt trong việc điều trị các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nếu như vận dụng thỏa đáng thì phương pháp này cũng có thể thu được hiệu quả rõ rệt trong việc chữa bệnh liệt dương.

Dưới đây sẽ giới thiệu một số phương pháp thường dùng để chữa bệnh liệt dương:

1. Phương pháp xoa bóp lòng bàn chân.

Hàng ngày trước khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ: Xoa bóp lòng bàn chân 1 lần, mỗi lần dùng lòng bàn tay trái xoa bóp lòng bàn chân phải 100 lần. Yêu cầu động tác nhẹ nhàng, liên tục, từ từ.

Phương pháp luyện tập sức khỏe: Sáng sớm hàng ngày trước tiên là tập thái cực quyền, sau đó chạy chậm 15 phút, rồi chạy nhanh 25 phút, sau bữa cơm tối đi dạo 30 – 60 phút. Tiến hành đồng thời 2 phương pháp trên, 14 ngày là một liệu trình.

2. Phương pháp tự xoa bóp

Nằm thẳng trên giường, 2 chân tách rộng bằng 2 vai, hít thở tự nhiên, 2 tay cùng đặt lên bên trong đùi, xoa nhẹ từ xa vào gần 56 lần, sau đó lại xoa (véo) tinh hoàn 56 lần, làm đi làm lại 20 lượt. Mỗi ngày kiên trì xoa 2 lần trước khi ngủ và sau khi tỉnh dậy, 1 tháng là một liệu trình. Có tác dụng tăng cường khả năng tình dục và tăng số lượng tinh trùng.

3. Phương pháp mát xa có vợ giúp đỡ

Hàng ngày trước khi đi ngủ, vợ dùng tay nâng âm nang (bìu dương vật) của chồng, sau đó xoa bóp nhẹ, thỉnh thoảng lại vuốt nhẹ dương vật một cái (nhưng không được gây ra cảm giác phóng tinh), mỗi ngày xoa khoảng 30 phút, 1 tháng là một liệu trình, có thể tiến hành lâu năm. Nhưng không cần thiết phải tiến hành kiên trì hàng ngày, chỉ cần lúc nào có chút thích thú có thể tiến hành. Một mặt có thể tăng cường khả năng tình dục cho người chồng, mặt khác có thể tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, cải thiện chứng vô sinh.

4. Xoa bóp khi ngủ dậy

Dậy sớm trước khi mặt trời mọc, dùng hai tay đặt sát vào huyệt thiên xu (Từ rốn đo ngang ra 2 thốn) xuống đến huyệt khúc cốt (nằm trên đường thẳng chạy dọc chính giữa và phía trên xương cung chậu, thẳng phía dưới rốn chừng hơn 5 đốt ngón tay), xoa đi xoa lại đến khi nóng lên mới thôi. Sau đó xoa từ dưới rốn đến xương mu, xoa nóng lên mới thôi. Làm như vậy kiên trì hơn 30 ngày thì sẽ có hiệu quả nhất định. Nếu tiếp tục trong thời gian dài thì có thể thu được hiệu quả tốt đẹp.

Các phương pháp trên khi thực hiện đề nghị không được quá mạnh mẽ, không được làm găp, phải kiên trì, nhẫn nại, làm một thời gian tương đối lâu thì hiệu quả càng rõ rệt. Tất cả nam giới đều có thể sử dụng các phương pháp trên để tăng cường khả năng tình dục.

Theo Bệnh nam giới

 

 
Chia sẻ nếu bạn thấy có ích

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *