Chữa trị cho người bị liệt dương do tâm lý

Liệt dương do tâm lý chính là khi nhân tố tâm lý là nguyên nhân chủ yếu gây ra khó khăn trong việc cương cứng dương vật. Đối với liệt dương do nguyên nhân tâm lý thì phải tự liệu từ “tâm”, khôi phục lòng tin về khả năng tình dục.

Để có thể có khả năng tình dục tốt, bạn phải làm cho đầu óc nghe theo sự xui khiến của bạn. Trước tiên, mỗi khi bạn ý thức được rằng mình đang đau khổ vì khó cương cứng hoặc có sự tưởng tượng về việc này thì phải cố gắng loại bỏ nó, đấu tranh với nó để thay đổi quan niệm này, thừa nhận mình có vấn đề nhưng hiện đang tiến hành tập khôi phục và sẽ khắc phục được khả năng cương cứng. Đây là bước đầu tiên để chữa trị liệt dương do tâm lý.

Thứ hai, hàng ngày tưởng tượng vài lần về cảnh cương cứng khi bạn ở cùng với người bạn đời giống như trong phim ảnh, mỗi lần khoảng 30 – 90 giây, bao gồm đút vào, tự mình có cảm giác sung sướng khi đang ở trong âm đạo, rút ra, đút vào nhẹ nhàng, cảm nhận được giây phút sung sướng cộng hưởng của người bạn đời; tiến hành tăng tần suất rút ra đút vào → làm chậm lại tần suất dao động → rồi lại tăng nhanh tần suất dao động đã phù hợp với yêu cầu của mình thì dừng lại, lúc này vẫn phải cảm nhận một tâm trạng bình tĩnh, điềm đạm và thư giãn, thể nghiệm đầy đủ sự sung sướng của mình.

Thứ ba, tưởng tượng đến quá trình vài lần (rút ra, đút vào) nhấn nhanh và mạnh để có thể tự phóng tinh tốt. Khi tưởng tượng kết thúc, bạn sẽ nghĩ rằng trên thực tế mình cũng có thể làm được tất cả những điều này. Trước khi tiến hành luyện tập trên cơ thể, hãy tốn mấy giây để tưởng tượng một chút rằng mình sẽ làm rất tốt giống như trước đây. Trong tưởng tượng phải gồm có sự tham gia của người bạn đời, chuyên tâm chú ý vào sự đánh thức tình dục và cảm nhận thể xác của mình, nếu xuất hiện lo lắng thì để cho bạn đời ngăn bạn lại, yêu cầu cô ấy tiếp tục kích thích. Diễn biến trong sự tưởng tượng này chỉ tốn mấy giây nhưng lại rất bổ ích, đó cũng là biện pháp của rất nhiều vận động viên, diễn viên nổi tiếng trước khi thi đấu hoặc biểu diễn. Bạn có thể lặng lẽ tưởng tượng trước mặt người bạn đời hoặc nhắm mắt tưởng tượng đến căn phòng khác.

Thứ tư, hàng ngày bạn mới tỉnh dậy hoặc trước khi ngủ, nghĩ vài giây rằng khi mình đã khôi phục được khả năng cương cứng bình thường thì sẽ thú vị biết bao.

Thứ năm, bất kể khi nào vấn đề tái phát thì cũng phải cố gắng bình tĩnh, không được quá lo lắng, mệt mỏi, suy sụp, không có lý do để cảm thấy bất an về việc này, tự bảo mình rằng lo lắng không giải quyết được gì cả. Nếu quá lo lắng thậm chí còn sinh ra những bệnh khác.

Thứ sáu, tự mình cố gắng luyện tập nói chuyện về tình dục, tức là khi thất bại trong luyện tập thì tìm một nơi yên tĩnh tự nói về tình dục với bản thân để khôi phục lại lòng tin.

Ngoài ra, liệt dương do tâm lý cũng có thể tìm bác sĩ Đông y để chữa trị, hoặc điều chỉnh về mặt dinh dưỡng ăn uống cũng đạt được mục đích điều trị, những thuốc Đông y có thể chọn: Tiêu dao hoàn, sài hồ sơ gan tán… để điều tiết tinh thần, làm cho tâm trạng thoải mái, từ đó khôi phục lòng tin vào tình dục. Về ăn uống nên ăn những thức ăn chữa trầm uất, bổ tinh khí như: Xuyên sơn giáp 12g, phật thủ 20g, trứng gà 2 quả luộc chín, bóc vỏ, cho vào đun tiếp 15 phút rồi ăn trứng uống canh, cách 1 ngày ăn 1 lần, ăn liền trong nửa tháng sẽ có hiệu quả.

Trong đời sống thực tế, người bị liệt dương tích cực tham gia một số hoạt động thể dục thể thao, một mặt có thể cải thiện trạng thái căng thẳng, tăng lòng tin. Mặt khác thông qua tăng cường thể chất có thể tăng ham muốn tình dục và khả năng cương cứng, đặc biệt là một số người lao động trí óc, hiệu quả sẽ tăng lên rõ rệt. Tất nhiên, bạn có thể tự do môn thể thao nào bạn yêu thích và phù hợp với bạn.

Theo Bệnh nam giới cách phòng và điều trị

 
Chia sẻ nếu bạn thấy có ích

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *