Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp mát xa vợ chồng

Trên thực tế, tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới là hiện tượng rất hay gặp, ảnh hưởng đến bản lĩnh của nam giới. Tuy nhiên, bạn có thể chữa xuất tinh sớm  thông qua việc xoa bóp, mát xa của người vợ. Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện các phương pháp này qua bài viết sau.

Trong vấn đề chữa xuất tinh sớm, sự giúp đỡ của người vợ rất quan trọng. Nói cách khác, phương pháp giải quyết vấn đề này trước tiên là dựa vào người vợ là chính. Phương pháp hỗ trợ của người vợ thông qua xoa bóp, vuốt ve không những có thể khôi phục khả năng tình dục mà còn giúp đỡ cho việc trao đổi và tăng cường tình cảm. Sau đây là một số phương pháp xoa bóp chữa xuất tinh sớm.

Phương pháp 1

Vợ dùng tay vuốt ve quy đầu dương vật và dọc theo dương vật, đến khi gần phóng tinh, sau đó ngừng kích thích đợi cho cảm giác phóng tinh cực khoái lui đi lại tiếp tục làm phương pháp trên, cứ như vậy làm đi làm lại nhiều lần. Sau khi tập luyện được vài ngày hoặc vài tuần, chồng có thể chịu được lượng kích thích lớn mà chưa phóng tinh. Cùng với tập luyện sâu hơn, để kéo dài chậm lại sự phóng tinh, số lần cách quãng có thể giảm dần, cuối cùng đạt được mức có thể liên tục chịu được kích thích đủ thời gian mà không bị phóng tinh quá sớm. Mấu chốt mỗi lần luyện tập phải nắm được cường độ và thời gian kích thích, nói cách khác là phải nắm được mức độ thì mới có thể đạt được hiệu quả lí tưởng.

Cách luyện tập này tuy nói rằng có thể tự bản thân người bệnh tiến hành thủ dâm nhưng hiệu quả thua xa so với thao tác của nữ. Ngoài ra, phương pháp này cũng có thể áp dụng tiến hành luyện tập tương tự khi giao hợp, khi dương vật sắp phóng tinh trong âm đạo thì tạm thời ngưng lại hoặc rút ra, cứ làm như vậy nhiều lần. Tất nhiên áp dụng phương pháp này, người vợ phải phối hợp thật đúng lúc thì mới được. Người vợ trong thời gian ngắn tuy mất đi hứng thú nhưng về lâu dài thì sẽ thu được những thành quả lớn.

Phương pháp 2

Vợ thường xuyên xoa bóp âm nang (bìu dương vật) và tinh hoàn cho chồng. Khi tiến hành quan hệ tình dục, tức là khi dương vật của chồng cho vào âm đạo, do quá hưng phấn mà chồng sắp phóng tinh thì hãy kéo âm nang và tinh hoàn của chồng xuống dưới về phía trước và bảo chồng ngừng lại nằm im. Đợi bình tĩnh lại rồi tiếp tục tiến hành trở lại. Phương pháp này sử dụng đồng thời với phương pháp 1 hiệu quả sẽ tốt hơn trong việc chữa xuất tinh sớm.

Phương pháp 3

Vợ kích thích vào dương vật của chồng, đợi chồng sắp xuất tinh thì vợ nhanh chóng đặt ngón cái tay phải lên bộ phận trên dương vật, ngón trỏ và ngón giữa đặt lên mặt kia của dương vật, như là quàng mũ quanh dương vật, ấn véo nhẹ khoảng 4 giây sau đó đột nhiên thả ra. Tăng áp lực theo hướng trước sau, chứ không được theo hướng trái phải, vợ phải dùng lòng ngón tay để đỡ dương vật. Lúc này vợ phải ngồi giữa hai đùi chồng, mặt hướng về phía đầu chồng, tiện cho thao tác. Nói chung phải tập luyện 15 – 30 lần mới đạt được mục đích làm chậm phóng tinh.

Theo Bệnh nam giới

Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết để bạn bè cùng biết kienthuctuoitre.com nhé!

 
Chia sẻ nếu bạn thấy có ích

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *