Đối phó với tình trạng xuất tinh sớm khi mới cưới

Tình trạng xuất tinh sớm khi mới cưới không phải là hiếm gặp ở nam giới. Khi gặp phải tình trạng này, bạn hãy bình tĩnh để có thể khắc phục. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn ích cho bạn khi bị xuất tinh sớm.

Bị xuất tinh sớm khi mới cưới thì cả hai vợ chồng đều phải có thái độ nhìn nhận đúng đắn, nghiêm túc không được nghi ngờ nhau, cũng không được vô tâm trong vấn đề này. Phải phối hợp với nhau để điều chỉnh việc sinh hoạt tình dục cho tốt. Phải làm tốt một số điểm sau đây:

1. Đối phó với xuất tinh sớm khi mới cưới: Chồng bị xuất tinh sớm, người vợ cần quan tâm chăm sóc hơn

Người đàn ông bị xuất tinh sớm khi mới cưới, điều đầu tiên gặp phải là tâm lý lo sợ, căng thẳng và day dứt, khi đó càng cần người vợ quan tâm chăm sóc nhiều hơn. Nếu hai vợ chồng khi quan hệ phối hợp không nhịp nhàng thì phải tích lũy kinh nghiệm qua thực tiễn, kéo dài thời gian chuẩn bị giao hợp. Nếu xuất tinh sớm do thủ dâm lâu ngày hoặc sau khi cưới, sinh hoạt tình dục quá mức gây nên thì phải điều chỉnh ham muốn cho hợp lý. Khi giao hợp nếu sử dụng bao cao su vừa có thể tránh thai và cũng là một phương pháp chống xuất tinh sớm. Còn phải cải thiện môi trường nơi ở, loại bỏ ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục vợ chồng do môi trường ngoại cảnh đem lại.

2. Đối phó với xuất tinh sớm khi mới cưới: Không nên giao hợp nhiều khi mệt mỏi

Sinh hoạt tình dục nhiều khi cơ thể đang mệt mỏi, căng thẳng khiến ham muốn của cả hai bên đều không phát triển đầy đủ, cũng không đem lại khoái cảm tình dục đầy đủ để thỏa mãn vợ chồng. Trong trạng thái này, người đàn ông dễ bị xuất tinh sớm, người phụ nữ dễ bị lãnh cảm tình dục. Phương pháp xử lý tốt nhất là tạm ngưng sinh hoạt tình dục một thời gian, tránh kích thích tình dục, đồng thời việc sinh hoạt phải có quy luật. Tăng thêm dinh dưỡng hợp lý, tham gia tập luyện thể dục và hoạt động văn thể một cách thích hợp để giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng, đảm bảo có đủ thời gian nghỉ ngơi. Khi tình trạng sức khỏe tốt lên thì sẽ khôi phục lại khả năng tình dục.

3. Đối phó với xuất tinh sớm khi mới cưới: Tích cực đề phòng chứng viêm đường tiết niệu, cơ quan sinh dục

Sau khi cưới, do nguyên nhân sinh hoạt tình dục không sạch sẽ hoặc quá mạnh có thể gây ra chứng viêm đường tiết niệu, cơ quan sinh dục. Đối với người do bao quy đầu quá dài, dây chằng bao quy đầu quá ngắn thì phải phẫu thuật chỉnh hình, bị viêm đường tiết niệu và cơ quan sinh dục thì phải điều trị chống viêm. Ngoài ra, quần lót không nên quá chật, giữ gìn sạch sẽ, thường xuyên giặt phơi, đó cũng là phương pháp hữu hiệu để phòng và trị xuất tinh sớm.

Đối với những người bị xuất tinh sớm quá nặng, thì cần dùng đơn thuốc bổ thận bổ tinh hoặc sơ gan lí khí, hoặc châm cứu, bấm huyệt, mát xa… thì mới nâng cao được hiệu quả điều trị

4. Đối phó với xuất tinh sớm khi mới cưới: Tích cực tìm hiểu tri thức tình dục

Do bị ảnh hưởng của quan điểm truyền thống, một số người thiếu sự hiểu biết về tình dục. Khi có vấn đề về tình dục thì không biết nên làm thế nào. Có một số nam giới bị xuất tinh sớm khi mới cưới, do vừa mới tiếp xúc với sinh hoạt tình dục, tinh thần quá hưng phấn, hưng phấn tình dục đến quá nhanh, xảy ra xuất tinh sớm cũng là dễ hiểu, đó không phải là bệnh lý, không nên căng thẳng quá. Cần dẹp bỏ tâm lý căng thẳng lo lắng, giữ cho tinh thần vui vẻ, học tập tri thức tình dục, nắm được tri thức tình dục và kỹ xảo tình dục, từ đó khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm.

Theo Bệnh nam giới cách phòng và điều trị

 
Chia sẻ nếu bạn thấy có ích

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *