Phương pháp sinh hoạt tình dục để mang thai hiệu quả nhất

Nhiều cặp vợ chồng kết hôn nhiều năm, nhưng mãi không thể mang thai, nguyên nhân có thể liên quan đến sinh hoạt tình dục không hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp tình dục để mang thai hiệu quả nhất là gì nhé.

Có những cặp vợ chồng mới cưới, sinh hoạt tình dục quá nhiều không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn có thể làm giảm chất lượng tinh dịch, làm cho số lượng tinh trùng trong mỗi lần giao hợp không đạt được yêu cầu thụ thai, gây ra chứng vô sinh. Hơn nữa, tiến hành giao hợp quá nhiều trong thời gian dài, cuối cùng có thể gây ra chất lượng tinh dịch khác thường loại thận hư, từ đó dẫn đến chứng vô sinh nam.

Đối với những cặp vợ chồng vô sinh do giao hợp quá nhiều lần gây ra thì yêu cầu họ phải dừng lại sinh hoạt tình dục không hợp lý này, tăng thêm dinh dưỡng cho hai vợ chồng, đối với người đàn ông đã xuất hiện chất lượng tinh dịch khác thường thì phải nhanh chóng sử dụng thuốc Đông y để khôi phục lại chất lượng tinh dịch và giảm bớt số lần sinh hoạt tình dục. Theo hướng dẫn của bác sĩ, theo dõi thời kỳ rụng trứng ở nữ, tiến hành sinh hoạt tình dục vào lúc thích hợp. Chỉ có như vậy thì mới tăng cơ hội có thai.

Dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một số phương pháp sinh hoạt tình dục để mang thai hiệu quả nhất:

– Nắm vững thời điểm rụng trứng trong từng tháng. Biện pháp tốt nhất là khi trứng rụng 3 – 5 ngày thì ngừng sinh hoạt tình dục, chờ đến trước 1 ngày hoặc đúng ngày rụng trứng thì tiến hành giao hợp, có thể đảm bảo tích trữ được tinh trùng với một số lượng và chất lượng nhất định để cung cấp cho việc thụ thai. Nhất định không được cho rằng số lần giao hợp càng nhiều thì càng tăng cơ hội thụ thai.

– Kéo dài thời gian lưu lại của tinh dịch trong âm đạo. Giao hợp áp dụng tư thế nam trên nữ dưới, dùng gối để kê đệm mông và eo người vợ, người chồng sau khi phóng tinh xong, người vợ giữ yên tư thế khoảng 30 phút. Chỉ cần tinh dịch không chảy ra khỏi âm đạo thì hiệu quả tương đối tốt.

– Thúc đẩy người vợ xuất hiện cực khoái, mục đích là cải thiện chất lượng sinh hoạt tình dục của hai vợ chồng, loại bỏ lo lắng, phối hợp với nhau, tăng thêm sự sung sướng, nâng cao kỹ xảo tình dục vợ chồng, thúc đẩy xuất hiện cực khoái. Các chuyên gia tình dục cho rằng: Phụ nữ thụ thai không cần thiết phải có cực khoái, nhưng khi xuất hiện cực khoái, áp lực ở tử cung do từ dương chuyển sang âm, cho nên tinh trùng dễ bị hút vào. Ngoài ra khi hưng phấn tình dục, vị trí tử cung thay đổi làm cho khoảng cách giữa cổ tử cung và chỗ chứa tinh dịch gần nhau hơn, có lợi cho tinh trùng bơi vào trong đó. Khi hưng phấn tình dục, chất nhờn trong âm đạo nhiều lên, độ axit bazơ cũng tăng cao, càng thích hợp cho hoạt động của tinh trùng. Đó là một phương pháp sinh hoạt tình dục để mang thai hiệu quả nhất.

Theo Bệnh nam giới cách phòng và điều trị

 
Chia sẻ nếu bạn thấy có ích

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *