Tại sao trong thời gian mới kết hôn luôn xuất tinh sớm?

Nam giới xuất tinh sớm trong thời gian mới kết hôn là chuyện thường gặp. Tìm hiểu về xuất tinh sớm giúp bạn có những kiến thức quý giá trong chuyện chăn gối. Có những nguyên nhân chủ yếu sau đây:

1. Hưng phấn quá cao: Do là lần đầu tiên tiếp xúc với cơ thể nữ giới, nên hưng phấn lên quá đột ngột, quá mạnh mẽ, do đó sẽ xuất tinh sớm ngay sau khi tiếp xúc.

2. Kích thích sự tích tụ tinh dịch: Nam giới trưởng thành luôn sản sinh tinh dịch. Tinh dịch tích tụ đến một lúc nào đó sẽ có cảm giác đầy tràn. Trong thời gian mới kết hôn, hưng phấn lên cao, tinh dịch sản sinh quá nhanh cũng dễ gây xuất tinh sớm.

3. Thiếu kinh nghiệm: Nam giới mới kết hôn do kinh nghiệm không đầy đủ, phối hợp không hài hòa dẫn đến xuất tinh sớm.

4. Ảnh hưởng của yếu tố tâm sinh lý: Tính tò mò, hiếu kỳ ở nam giới mới kết hôn rất mạnh mẽ, hoạt động tâm lý khá phức tạp. Những nhân tố tâm lý này sẽ ảnh hưởng tới chức năng tinh dục ở các mức độ khác nhau.

Trong lần đầu giao hợp, do thiếu hiểu biết và quá kích động, nam giới thường xuất tinh sớm, quá trình giao hợp không thành công. Chuyện này rất bình thường, hoàn toàn có thể lý giải được. Gặp trường hợp này, người chồng nên thoải mái, không nên tự ti. Người vợ nên tha thứ, bỏ qua, không nên tạo gánh nặng tâm lý cho chồng. Cùng với sự hiểu biết và tích lũy kinh nghiệm về tình dục, hai vợ chồng cùng phối hợp hài hòa, hiện tượng xuất tinh sớm sẽ không còn nữa.

Theo Bách khoa tri thức gia đình trong cuộc sống hiện đại

Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết để bạn bè bạn cùng biết kienthuctuoitre.com nhé!

 
Chia sẻ nếu bạn thấy có ích

2 comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *