Thức ăn tốt cho sinh lý nam giới

Trong văn hóa ẩm thực của người Việt Nam thì có rất nhiều loại thức ăn tốt cho sinh lý nam giới. Nếu như lựa chọn thức ăn bổ dưỡng hợp lý thì sẽ có hiệu quả tăng cường sức khỏe rất tốt, cũng như nâng cao khả năng tình dục cho nam giới.

Thức ăn tốt cho sinh lý nam giới:

1. Thức ăn là thịt tăng cường chức năng tình dục gồm: Tinh hoàn (hòn dái) dê, gà, chó, bò, hươu, bầu dục lớn, dê, hươu, tiết hươu, tiết dê…

2. Thức ăn là cá, sò tăng cường chức năng tình dục gồm: Lươn, chạch, sò biển, cá chim, baba, cá đao, cá quả, cá chép… Trong đó các loại cá không vảy có hiệu quả tốt nhất.

3. Thức ăn là côn trùng tăng cường chức năng tình dục gồm: Kiến ăn được, châu chấu, nhộng tằm, nhộng ong… Trong đó kiến ăn được chứa nhiều nguyên tố vi lượng như kẽm, kẽm là thành phần hợp thành hoocmon sinh dục, tình trùng phát triển và dịch tiền liệt tuyến. Vì vậy rất hữu ích trong việc nâng cao chức năng tình dục của con người.

4. Thức ăn loại động vật bò, trèo tăng cường chức năng tình dục gồm: Rắn rau, tắc kè, ếch. Trong đó, ếch vẫn thường được dùng để ôn bổ thận dương, dùng chữa chứng liệt dương khi thận suy yếu.

5. Các loại thức ăn khác: Hạt thông, hồ đào, hạt dẻ, câu kỷ tử, dâu tây, nhân hạt cọ, mứt táo, cùi nhãn, lạc…

Tóm lại, thức ăn trong cuộc sống hàng ngày chỉ cần phối hợp hợp lý là đều có ích cho sức khỏe. Đặc biệt là đối với những người đã xuất hiện chức năng tình dục kém có thể tăng thêm những thức ăn tốt cho sinh lý nam giới đã giới thiệu ở trên, thiếu gì bổ sung cái đó. Khi có khó khăn trong việc lựa chọn thức ăn phù hợp với mình thì đề nghị đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Sò biển rất có lợi cho sinh lý nam giới

Thức ăn ảnh hưởng xấu đến sinh lý nam giới

Tuy đại đa số thức ăn sẽ không làm giảm chức năng tình dục, nhưng một số loại thức ăn khổ hàn (đắng lạnh) nếu ăn thường xuyên sẽ dẫn đến giảm chức năng tình dục như: nước mật lợn, mướp đắng, rau cần, dầu hạt bông…Ngoài ra, cà phê, rượu… về lâm sàng có rất nhiều người thích uống các loại trên, khi được hỏi về tình hình chức năng tình dục của họ thì được biết, đều có biểu hiện không tốt.

Ngoài ra, những thức ăn có nhiệt lượng cao có chức năng nâng cao khả năng tình dục, nhưng khi ăn quá nhiều cũng làm cho cơ thể bên trong tăng thấp nhiệt gây ra xuất tinh sớm hoặc liệt dương, hoặc là gây ra chứng mỡ máu cao, dẫn đến xơ cứng động mạch, gây ra trục trặc cương cứng dương vật, hoặc ảnh hưởng đến hoocmon sinh dục nam, sinh ra ham muốn giảm. Những tình huống này đều có khả năng do ăn uống không hợp lý gây ra.

Theo Bệnh nam giới

 
Chia sẻ nếu bạn thấy có ích

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *