Làm thế nào để phụ nữ yêu mình nhiều hơn?

Đàn ông làm thế nào để người phụ nữ yêu mình nhiều hơn? Tất nhiên là không đơn giản chỉ dựa vào tài ăn nói, nhưng nói năng đâu ra đấy cũng có thể lấy được lòng phụ nữ. Nói chung cần phải thay đổi theo tình hình, sau đây là vài nguyên tắc để áp dụng.

1. Hãy khen ngợi phụ nữ thật nhiều

Phụ nữ thích được tâng bốc và khen ngợi. Những người phụ nữ đang yêu rất thích những lời nói ngọt ngào, một câu nói tâng bốc và khen ngợi sẽ chiến thắng tất cả những món quà quý giá khác. Hiểu được đặc tính này của phụ nữ, bạn nên thường xuyên tâng bốc và khen ngợi người phụ nữ mình yêu. Thấy cô ấy mặc một bộ quần áo mới, dù trong lòng bạn thầm nghĩ “Da cô ấy hơi đen mặc bộ này không hợp lắm” nhưng bạn cũng nên khen cô ấy “Bộ quần áo này rất hợp với làn da khỏe mạnh của em”. Khi bạn gái đổi kiểu tóc dù không hợp với khuôn mặt của cô ấy thì bạn cũng cần phải khen ngợi vài câu.

2. Phụ nữ mong muốn được người khác tôn trọng và thấu hiểu

Phụ nữ thích được người khác lắng nghe. Họ thường xuyên đòi hỏi được người khác che chở, quan tâm, chăm sóc, và được cảm nhận mình là phụ nữ. Phụ nữ mong muốn người khác tôn trọng và thấu hiểu. Trái tim phụ nữ rất dễ bị tổn thương. Người đàn ông thông minh sẽ biết dịu dàng đáp lại những sự vất vả và mệt nhọc của người phụ nữ. Hãy luôn học cách tôn trọng phụ nữ, chú ý và thấu hiểu phụ nữ thì bạn sẽ luôn thành công trong việc làm người phụ nữ yêu mình nhiều hơn.

3. Phụ nữ thích những người có thể giúp đỡ mình

Đa số phụ nữ đều cho rằng, một người đàn ông có cùng quan điểm và mục đích với mình và giúp mình giành được mục đích thì đó là người đáng tin cậy. Do vậy, họ sẽ cảm thấy gần gũi với những người đàn ông này và trao trái tim mình cho người ấy. Khi bạn ở bên cạnh cô ấy thì hãy thường xuyên nói anhem thành “chúng ta“, như vậy vô tình sẽ làm trái tim cô ấy nghiêng về phía bạn. Phụ nữ có tính cảnh giác rất cao, nhưng nếu bạn và cô ấy có cùng chí hướng thì bạn sẽ dễ dàng được cô ấy chấp nhận.

4. Phụ nữ mong muốn được người khác săn sóc từng ly từng tý

Phụ nữ luôn cho rằng đàn ông có tật hay quên. Do đó, nếu có một ngày cô ấy vô tình nói về một việc mà cô ấy rất thích mà bạn nhớ được việc đó thì cô ấy sẽ cảm động vô cùng. Nếu bạn có thể hiểu từng ham muốn nhỏ bé của cô ấy thì nhất định cô ấy sẽ cảm thấy bạn là người hiểu cô ấy nhất, đáng tin cậy nhất và gần gũi với bạn hơn.

5. Phụ nữ thích được nghe ngưới khác tâm sự

Phụ nữ yêu nét mạnh mẽ của đàn ông, vì mạnh mẽ và dũng cảm là đặc trưng cho tính cách đàn ông. Nhưng bên cạnh đó, phụ nữ yêu một ai đó thì cũng yêu luôn điểm yếu của anh ta, nhưng người đàn ông yếu đuối luôn có được tình yêu nhiều hơn những người đàn ông khác. Đàn ông nếu dễ để lộ nỗi khổ âm thầm khi đứng trước người phụ nữ mình yêu mến, hơn nữa bộc lộ nó một cách tự nhiên thì phụ nữ luôn đồng tình chân thành, thậm chí còn rơi nước mắt vì những người đàn ông đó.

6. Phụ nữ thích người khác chú ý đến những sự thay đổi về quần áo, trang sức của mình

Đối với phụ nữ, quần áo và trang sức là để làm nổi bật cơ thể mình, mang những trang sức mới mẻ không những để trang điểm cho bản thân mà còn thể hiện cái tôi của mình. Nếu được khen ngợi thì họ sẽ rất vui như giá trị bản thân của mình được khẳng định.

7. Phụ nữ mong muốn người khác thích sở thích của mình

Phụ nữ thích người khác có cùng sở thích với mình, khi họ thích cái gì thì cũng muốn người khác có cảm giác như mình, như vậy họ mới cảm thấy mình được thừa nhận. Do đó, rèn luyện hứng thú và sở thích giống nhau là những việc mà những cặp tình nhân, vợ chồng cần phải làm, có cùng sở thích và hứng thú sẽ làm cho mối quan hệ giữa hai người khăng khít và thân mật hơn.

Theo Nghệ thuật nói chuyện

Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết để bạn bè bạn cùng biết kienthuctuoitre.com nhé!

 
Chia sẻ nếu bạn thấy có ích

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *