Nghệ thuật nắm giữ trái tim người đàn ông

Làm cho một người đàn ông yêu mình thật lòng đã khó, nắm giữ trái tim người đàn ông bên mình càng khó hơn. Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết cho chị em phụ nữ để luôn khiến người đàn ông yêu thương, trân trọng mình là gì nhé.

1. Ghi nhớ tất cả những thông tin về anh ấy

Để người đàn ông có ấn tượng tốt về bạn, hãy luôn nhớ mọi chi tiết, thông tin của anh ấy. Ngoài tên tuổi của đối phương thì các thông tin khác như chức vụ, quê quán, số điện thoại, sở thích, thói quen, khẩu vị… của anh ta bạn cũng nên lưu tâm. Thử hình dung xem, nếu bạn cứ ba lần bảy lượt hỏi lại anh ấy những thông tin cá nhân, anh ta có thể nghĩ bạn vô tâm và không chú ý đến sự quan trọng của mình.

2. Không nên thể hiện cái “tôi” một cách tự do

Một người phụ nữ phóng khoáng tuy có bạn bè khắp bốn phương nhưng trong mắt phần lớn đàn ông, các cô gái ấy dễ đến mà cũng dễ đi, chỉ có thể làm bạn mà không thể làm vợ. Nếu như bạn cảm thấy không thể thay đổi được quan niệm đó của anh ấy thì tốt nhất bạn không nên bộc lộ sự phóng khoáng, cái “tôi” của mình một cách quá tự do.

3. Chừng mực trong giao tiếp với người khác phái

Thực tế đã chứng minh, lòng ghen tuông của đàn ông là một nguồn năng lượng có thể khai thác được. Một người phụ nữ có nhiều người ái mộ sẽ có sức quyến rũ hơn rất nhiều lần một người phụ nữ lả lơi, dễ dãi. Chỉ cần bạn sử dụng đúng phương pháp, bạn sẽ khiến anh chàng của bạn vì ghen mà yêu bạn hơn. Nhưng hãy nhớ là phải có điểm dừng vì già néo đứt dây, nếu bạn quá vui vẻ với người khác mà không giữ khoảng cách thì hình ảnh của bạn rất dễ gây hiểu lầm.

4. Một người phụ nữ hấp dẫn phải có trái tim của người mẹ

Đàn ông cũng là con người bằng xương bằng thịt nên những lúc thất bại, họ trở nên yếu đuối. Lúc ấy bạn phải gạt bỏ những hứng thú của mình sang một bên, giống như một người mẹ cổ vũ, khích lệ tinh thần của anh ấy. Nhất định bạn không được thờ ơ, bàng quan, càng không được chế giễu thất bại của anh ấy. Nên nhớ rất nhiều mối tình được thắt chặt thêm sau khi người đàn ông gặp thất bại.

5. Hãy làm một chú sư tử hiền lành chứ không phải là một đấu sĩ

Hai người cùng sống với nhau, khó tránh khỏi những lúc xảy ra va chạm. Lúc khó khăn, người đàn ông thường lầm lì, cáu gắt, dễ nổi giận. Lúc ấy dù thế nào bạn cũng không được đổ thêm dầu vào lửa mà phải nhẹ nhàng khuyên giải cho anh ấy nguôi giận. Thực tế đã chứng minh, trong khi xung đột với đàn ông, những người phụ nữ thông minh đều vận dụng chân lý “lấy nhu thắng cương”, chỉ có những phụ nữ ngu ngốc mới chọn lựa cách tấn công.

6. Nhẫn nhịn phục tùng không phải đã là một đức tính tốt

Đàn ông thường có ý thức thống trị thế giới, do đó rất thích tính dịu dàng của phụ nữ. Nhưng nếu bạn răm rắp tuân theo mọi ý muốn của “chàng”, bạn sẽ làm cho anh ấy cảm thấy nhàm chán. Vì tình yêu thỉnh thoảng cần đến sự “va chạm” của những tâm hồn khác nhau, sự nhẫn nhịn phục tùng sẽ khiến bạn mất đi các tính riêng của mình. Khi bạn giấu mình sau lưng anh ấy tức là bạn đã từ bỏ sự tồn tại của mình trong mắt anh ấy.

7. Ghen tuông đúng cách

Đối với phụ nữ, hờn ghen đôi chút là rất đáng yêu, vì nó chứng minh trong lòng bạn có anh ấy, nó thể hiện tình yêu bền chặt của hai người. Nhưng nếu bạn ghen tuông suốt ngày lại thể hiện bạn thiếu lòng bao dung của một người tình lý tưởng hay một người vợ hiền thục. Nhất là bạn không nên nghi ngờ một cách vô cớ khiến anh ấy nổi giận. Cơ sở của tình yêu là sự hòa hợp và tin tưởng lẫn nhau, ghen tuông thái quá sẽ làm thương tổn đến tình yêu.

8. Phải luôn lấp lánh như kim cương

Con người là một sinh vật yêu cái mới và dễ chán cái cũ. Khi người đàn ông của bạn bị thu hút bởi một phụ nữ khác, bạn không cần vội vàng chạy đi giật lại anh ấy mà hãy bình tĩnh suy nghĩ một chút, bản thân mình có lỗi trong chuyện này không? Liệu có phải bề bộn của cuộc sống đã làm bạn mất đi sự tươi mới trẻ trung. Tình yêu cũng luôn cần đến sự mới mẻ. Bạn hãy thay đổi mình để khi ngắm bạn, anh ấy luôn có cảm giác như hồi mới yêu, đó chính là nghệ thuật nắm giữ trái tim người đàn ông.

Theo Để trở thành người phụ nữ quyến rũ

 
Chia sẻ nếu bạn thấy có ích

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *