Những điều phụ nữ cần tránh khi yêu

Dưới đây là những điều phụ nữ cần tránh khi yêu để luôn giữ chặt được trái tim người đàn ông và luôn giữ mối quan hệ của mình được hạnh phúc.

1. Vội vàng đi đến tình yêu

Sau khi bạn và anh ta gặp nhau lần đầu tiên, đừng mong cuối tuần nào cũng sẽ đi chơi với anh ta, lên kế hoạch đến gia đình anh ta, kiên trì góp ý với anh ta một vấn đề gì đó… Đừng nóng vội, các bạn vẫn chưa phải vợ chồng!

2. Muốn buộc chặt đối phương quá sớm

Cách nhanh nhất để chia tay bạn trai là nói với anh ấy bạn yêu anh ta, bạn muốn sinh cho anh ta một đứa con. Đảm bảo anh ta sẽ cao chạy xa bay.

3. Tự lừa mình và lừa người

Bạn biết đó là một người đàn ông trăng hoa. Nhưng bạn vẫn chấp nhận yêu anh ta vì hy vọng sẽ thay đổi được anh ta, rằng những cô gái kia chỉ là kẻ qua đường, hoặc bạn sẽ thay đổi bản thân mình để hấp dẫn và giữ chân anh ta… Đó là sai lầm phổ biến mà phụ nữ thường mắc phải khi rơi vào lưới tình.

4. Trang điểm quá cường điệu

Bạn nên thể hiện sự tự tin, hấp dẫn bằng cách “hữu xạ tự nhiên hương” chứ không phải ở vẻ ngoài quá cường điệu, thậm chí quá lố. Bạn sẽ làm anh ta phát ngượng khi đi bên cạnh.

5. Nói quá nhiều

Đừng cho rằng bạn nhất định phải nói chuyện suốt buổi mới là cuộc hẹn hò vui vẻ, ấn tượng. Đôi khi im lặng là vàng. Quan trọng là các bạn có thể hiểu nhau. Đừng nên lần đầu gặp gỡ đã thao thao bất tuyệt. Kín đáo luôn là sự quyến rũ của phái nữ.

6. Quá chú ý đến tiền bạc của anh ta

Nếu như bạn gọi những món ăn quá sang trọng trong bữa tối, hay nói với anh ấy bạn thích những món quà tặng đắt tiền, sau này dù cố gắng thế nào bạn cũng khó lòng gặp lại anh ta. Cho dù anh ta giàu có đến đâu chăng nữa, anh ta cũng không muốn người khác nói cho mình biết phải tiêu tiền như thế nào. Đàn ông thích những cô gái thông mình, chứ không phải những cô gái thực dụng.

7. Quá sớm mời anh ta về nhà

Cho dù bạn cảm thấy anh ta đang vô cùng say mê bạn, bạn cũng đừng nên mời anh ta về nhà quá sớm. Bạn hãy chờ thêm một khoảng thời gian, khi các bạn đã thật sự hiểu về nhau.

8. “Đốt cháy giai đoạn”

Nếu như chỉ mới bắt đầu tình yêu, bạn đừng nên vội vàng dâng hiến cho người bạn yêu, anh ta có thể sẽ nghĩ: Liệu bạn đã làm chuyện đó với bao nhiêu người? Mới yêu nhau, nên nói chuyện một cách nghiêm túc, chân thành để đôi bên đều hiểu nhau. Sau này, trong tuần trăng mật, những kỷ niệm này sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho tình yêu của các bạn.

9. Quá nhiệt tình phục vụ anh ta

Bạn nghĩ rằng khi bạn giúp anh ấy giặt giũ quần áo, nấu cơm hoặc làm việc nhà, anh ta sẽ càng thêm yêu quý và trân trọng công sức của bạn ư? Bạn đã nhầm to, nếu như bạn tình nguyên trở thành một người phục vụ anh ta thì dần dần anh ta sẽ chỉ coi đó như một “thói quen” mà thôi.

Theo Để trở thành người phụ nữ quyến rũ

Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết để bạn bè bạn cùng biết kienthuctuoitre.com nhé!

 
Chia sẻ nếu bạn thấy có ích

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *