Tin Tức

Top 5 Trung tâm dạy sửa chữa xe máy uy tín ở TPHCM

1


Mai Tuyet Nguyen

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Xe Máy Việt Nam

Ngày nay, xe máy đang là phương tiện giao thông chiếm số lượng nhiều nhất trên toàn quốc. Các hệ thống thông minh và an toàn không ngừng được trang bị như Idling, ACG, Smartkey, ABS…Sản phẩm xe máy Fi đang dần thay thế hệ thống chế hòa khí. Mặt khác, đa phần thợ sửa chữa xe máy được đào tạo nghề theo phương pháp học từ kinh nghiệm người đi trước nên rất khó tiếp cận với hệ thống thông minh trên xe và không theo kịp các công nghệ hiện đại. Trung tâm Đào tạo kỹ thuật xe máy Việt Nam tên tiếng Anh là Vietnam Motorbike Training Center được thành lập từ tháng 6 năm 2018, nhằm mục đích đào tạo nghề cho thợ, nâng tầm người thợ Việt, làm chủ công nghệ hiện đại và đơn giản hóa trong quá trình sửa chữa.

Trung tâm VMTC hiểu rõ sứ mệnh của mình là mang lại cho những người thợ sửa chữa xe máy các công nghệ và kỹ thuật hiện đại, phục vụ cho công việc sửa chữa hằng ngày và đơn giản hóa trong quá trình sửa chữa. Trung tâm VMTC hướng đến kỹ năng thực hành thực tiễn, phương pháp học nhanh, gọn và hiệu quả, không mang nhiều tính lý thuyết, giúp học viên tiếp cận thực tế một cách nhanh chóng. Trung tâm VMTC đã liên kết hợp tác cùng các hệ thống HEAD HONDA, cam kết chất lượng đào tạo và đảm bảo việc làm tại HEAD ngay khi hoàn thành khóa học. Nếu đầu ra không có sự thay đổi rõ rệt, trung tâm sẽ hoàn lại toàn bộ học phí cho học viên. Hãy đến với trung tâm VMTC, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của chính mình!

Ưu điểm khi theo học sửa chữa xe máy tại trung tâm:


 • Học viên sẽ được thực hành song song với lí thuyết ngay trên xe, sẽ làm học viên nhớ lâu hơn.
 • Giảng viên nhiệt tình, với tiêu chí “Hiểu được và làm được”, nếu có thắc mắc nào thì lập tức được giảng viên chỉ dẫn ngay.
 • Hoạt động theo nhóm, cùng chia sẻ kinh nghiệm cho nhau, cùng nhau phát triển. Ngoài giờ học, học viên còn được đến trung tâm để tham gia trực tiếp vào công việc sửa chữa xe khách tại trung tâm.
 • Học viên được học cả trên các dòng xe số và xe tay ga, xe tay côn.
 • Đa dạng các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để khách hàng lựa chọn:
  • Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Cơ Bản
  • Khóa đào tạo nâng cao về Fi, sửa ECU
  • Đào tạo cấp tốc về xe máy FI
  • Khóa đào tạo Kỹ thuật viên HONDA.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
140/48 Vườn lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại:
0869.067.377
Email:
trungtamdaotaokythuatxemayvn@gmail.com
Website
: www.daotaoxemay.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamVMTC

Trung tâm Đào tạo kỹ thuật xe máy Việt Nam
Trung tâm Đào tạo kỹ thuật xe máy Việt Nam
Học viên sẽ được thực hành song song với lí thuyết ngay trên xe, sẽ làm học viên nhớ lâu hơn.
Học viên sẽ được thực hành song song với lí thuyết ngay trên xe, sẽ làm học viên nhớ lâu hơn.


2


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô – xe máy Trường CĐ Nghề GTVT Trung ương III

Hiện nay nghề sửa chữa xe máy đang được nhiều giới trẻ đi theo, vì nhu cầu sửa chữa xe máy ngày càng cao. Tuy nhiên để có một nguồn thu nhập ổn định từ nghề sửa chữa xe máy, cần người thợ phải có tay nghề cao, để có thể xử lý, sửa chữa được những trường hợp khó. Vì hiện nay đa số mọi người đều đi xe máy tay ga, hay còn gọi là các dòng xe phun xăng điện tử. Nên nếu không qua các trường đào tạo để tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa chữa thì không thể làm nghề này được. Chính vì thế có rất nhiều các trường đào tạo nghề sửa chữa xe máy được mọc ra, nhằm đào tạo các thợ sửa xe chuyên nghiệp trong tương lai. Trường Cao Đẳng Nghề GTVT TW III trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải là một Trường đào tạo có uy tín và chất lượng. Thương hiệu Nhà trường đã được khẳng định qua nhiều thập niên.

Đây là Trường Nghề nên rất chú trọng đào tạo kỹ năng nghề cho học viên. Suốt thời gian học tập, ngày nào các bạn cũng thực hành trên máy và xe sống. Kết quả cuối cùng để xác định tay nghề là máy phải nổ ngon và các hệ thống trên xe phải hoạt động tốt. Phương châm đào tạo là lấy chất lượng làm đầu, với mục tiêu là đào tạo học viên thành thợ lành nghề ra mở tiệm.


Ưu điểm khi theo học sửa chữa xe máy tại trung tâm:


 • Giáo viên rất nhiệt tình tận tâm giảng dạy theo phương pháp Tích hợp (lý thuyết kết hợp với thực hành), hướng dẫn tới đâu thực hành tới đó, chủ yếu hướng dẫn kinh nghiệm, rèn kỹ năng, luyện tay nghề theo từng môđun học tập.
 • Tất cả học viên sau khi tốt nghiệp đuọc Nhà trường giới thiệu việc làm ( ai muốn làm tại tiệm hay trạm bảo hành sửa chữa của các hãng xe đều được bố trí xắp xếp).
 • Không những thế còn chỉ dẫn cách thức mở tiệm, tư vấn khách hàng, kỹ năng kinh doanh, cách tính giá thành, kinh nghiệm mua sắm…. cho học viên.
 • Giáo viên kèm cặp và luyện tay nghề cho học viên sau 04 tháng học viên nào tay nghề còn yếu vẫn được luyện thêm miễn phí (với điều kiện đi học đầy đủ và chấp hành nội quy tốt).
 • Đào tạo theo phương pháp thực hành luyện tay nghề, chủ yếu hướng dẫn kinh nghiệm chuyên sâu để hành nghề mở tiệm . Thực hành trên các đời xe: YAMAHA, SUZUKI, KAWASAKI, HONDA DAME, HONDA 67, HONDA CUB từ 78-79-80-81-82-84-86 đến DREAM II 100, WAVE, FUTURE, HONDA @, SPACY, ATTILA, AIR BLADE …

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:

 • Đóng học phí trọn khóa một lần có mức giảm
 • Tốt nghiệp mỗi lớp trọn khóa ra thợ được cấp chứng chỉ Quốc Gia và được giới thiệu việc làm
 • Giảm học phí cho học viên diện chính sách (10% học phí)
 • Có phòng nội trú ( ký túc xá) cho học sinh ở xa

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0369 496 699

Email: cdgtvttw3@gmail.com

Website: www.cvct3.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cdngtvttw3/

Lớp học lí thuyết
Lớp học lí thuyết
Buổi học thực hành sửa chữa
Buổi học thực hành sửa chữa

3


Mai Tuyet Nguyen

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương tiền thân là Trung tâm Dạy nghề Quận 5. Gần 30 năm xây dựng và trưởng thành, từ một trung tâm dạy nghề chỉ có năng lực đào tạo một số nghề phổ thông đơn giản với trang thiết bị hạn chế và số lượng ít ỏi học viên, đến nay Trường đã tổ chức đào tạo 22 ngành nghề sơ cấp với số lượng hơn 16.000 lượt học viên/năm là đơn vị có số lượng học sinh theo học nghề ngắn hạn đông nhất nước.

Trường có các lớp đào tạo sơ cấp sửa chữa xe gắn máy uy tín hàng đầu: Sửa Chữa Xe máy căn bản, Sửa Chữa Xe Máy Chuyên Sâu, Sửa Chữa Điện Đèn xe gắn máy, Sửa chữa động cơ tay ga, Sửa Chữa Điện Xe Tay Ga Đời Mới, Sửa Chữa Hệ Thống Phun Xăng Điện Tử Xe Máy. Khi mọi người đến với khóa học này, Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương sẽ tạo cho các bạn một không gian thoáng mát, an toàn để có thể thoải mái, tập trung vào việc học tập nơi đây.

Ưu điểm khi theo học sửa chữa xe máy tại trung tâm:

 • Thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong nghề có thể giảng dạy tận tình và với những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất để phục vụ cho việc học tập ngày càng hiệu quả.
 • Ở đây các bạn có thể học tập đúng theo những quy trình để có thể fix một chiếc xe máy an toàn và hiệu quả cao.
 • Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương sẽ có những bài giảng cụ thể từng phần và thực hành chi tiết từng bộ phận dù chỉ là nhỏ nhất.
 • Ở lớp dạy học sửa chữa xe gắn máy sẽ giới thiệu từng bộ phận cơ bản để tạo nên một chiếc xe máy để các bạn có thể thuận tiện nắm bắt nguyên lý hoạt động và có thể từ đó hiểu thêm về những công việc hiện tại.
 • Không chỉ có vậy, khi các bạn đến học ở trung tâm sẽ đảm bảo giải quyết tất cả những thắc mắc mà các bạn đưa ra và bên cạnh đó sẽ có những đợt kiểm tra về vẫn đề nắm bắt phương pháp sửa để có thể chỉ ra những lỗi sai xót và để các bạn có thể sửa kịp thời.
 • Bên cạnh đó sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn về quy trình bảo dưỡng và mua phụ tùng sửa xe máy và các địa chỉ tin cậy để có thể mua phụ tùng.
 • Trung tâm đảm bảo 100% học viên có việc làm sau khi ra trường.


QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:

 • Giảm 10% -> 15% học phí cho học viên là Bộ đội xuất ngũ
 • Giảm 15% học phí cho học viên thuộc: Hộ nghèo, gia đình khó khăn; Tái hòa nhập cộng đồng; Thương binh, bệnh binh; Con thương binh, con bệnh binh
 • Giảm 30% -> 50 % học phí cho học viên là người khuyết tật.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 161 – 165 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3.8558016 & 076.667.2620

Fax: (028) 3853 2039

Email: tuyensinh@hungvuongtech.edu.vn
Website:
www.tuyensinhhungvuongtech.edu.vn

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương
Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương
Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương
Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương

4


Mai Tuyet Nguyen

Trung Tâm dạy nghề Thanh Xuân

Ở Việt Nam phương tiện đi lại chủ yếu là xe máy do đó nghề sửa chữa xe máy ở Việt Nam cũng rất phát triển có thể nói đó là một nghề “ăn nên làm ra”. Nắm được xu hướng đó các bạn nên chuẩn bị cho mình ngay những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về nghề sửa chữa xe máy để bắt đầu khởi nghiệp từ nghề “Không bao giờ hết việc” này. Để tìm một nơi học sửa xe máy không khó. Bạn có thể học tại trung tâm dạy nghề, tại một cửa hàng sửa chữa xe máy… Nhưng để tìm được một nơi uy tín “chọn mặt gửi vàng” là rất khó, Học tại các cửa hàng các bạn được thực hành nhiều nhưng về lý thuyết lại non nớt hay các Trung tâm dạy nghề sửa chữa xe máy không uy tín thì các bạn chỉ được học hời hợt sau khi kết thúc khóa học các bạn cầm chứng chỉ trong tay nhưng kiến thức chuyên môn gần như con số 0.


Trung tâm dạy sửa xe máy Thanh Xuân đã có kinh nghiệm và xây dựng uy tín hơn 25 năm về mảng dạy nghề sửa chữa xe máy, dạy nghề Thanh Xuân đã đào tạo rất nhiều học viên ra trường có việc làm ổn định và mở cửa hàng riêng.


Ưu điểm khi theo học sửa chữa xe máy tại trung tâm:

 • Khi học sửa chữa xe máy tại Trung Tâm dạy nghề Thanh Xuân các bạn sẽ được học theo chương trình khung sau đây:
  • Học sửa xe số cao cấp, xe ga, xe phân khối lớn
  • Lý thuyết sửa chữa xe máy: Học nguyên lý điện cơ bản; Nguyên lý cấu tạo; Nguyên lý hoạt động; Phương pháp tìm lỗi hỏng; Phương pháp sửa chữa
  • Thực hành sửa chữa lắp ráp xe máy – Sửa chữa – Lắp ráp – Cân chỉnh, bảo trì, bảo dưỡng – Sửa máy – Sửa điện…
 • Được học lý thuyết song song với thực hành trên các dòng xe số cao cấp, xe ga, xe phân khối lớn. Học viên được học xe số cao cấp, xe ga, xe phân khối lớn, học và thực hành trên tất cả các loại xe thông dụng và hiện đại nhất hiện nay như: Wave. Dream, vina, Jupiter, Air blade, SCR, Honda, piago zip 125, Liberty. Yamaha, Suzuki…


QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:

 • Nộp đủ học phí 1 lần khi nhập học được giảm trực tiếp 500,000đ/khóa
 • Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học
 • Có kí túc xá cho học viên ở xa 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách
 • Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Số 99, Thành Thái, Q.10, TP.HCM (Đối diện bệnh viện 115)

Điện thoại: 0839 256 699 & 0913 693 303

Email: trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com

Website: http://trungtamdaynghethanhxuan.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/so1xala/

Lớp học lí thuyết tại trung tâm
Lớp học lí thuyết tại trung tâm
Được học lý thuyết song song với thực hành trên các dòng xe số cao cấp, xe ga, xe phân khối lớn.
Được học lý thuyết song song với thực hành trên các dòng xe số cao cấp, xe ga, xe phân khối lớn.

5


Nguyễn Trinh

Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo

Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo trực thuộc Trung tâm Dạy nghề quận 3 (sau này là Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo) chính thức được hình thành trên cơ sở hợp tác giữa Hội Korea Vietnam Welfare Association với Trung tâm Dạy nghề quận 3. Đây là là đơn vị dạy nghề đầu tiên của thành phố có chức năng đào tạo nghề cho mọi thành phần trong xã hội có nhu cầu, đồng thời góp phần cung ứng lao động cho các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn.

Trong nhiều năm qua Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo luôn được mọi người tín nhiệm. Đơn vị đã được nhiều bằng khen của Quận, Thành phố, Thủ tướng. Năm 2006 trường Trung cấp nghề Nhân Đạo được nhận huân chương lao động hạng 3.

Ưu điểm khi theo học sửa chữa xe máy tại Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo:

 • Giáo viên kèm cặp và luyện tay nghề cho học viên, kết hợp học lý thuyết với thực hành.
 • Học lý thuyết tới đâu, thực hành tới đó.
 • Thực hành từng học cụ rời, bộ phận rời, từng hệ thống và trên toàn bộ xe.
 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên nào tay nghề còn yếu được luyện thêm miễn phí.
 • Thực hành trên các đời xe :YAMAHA, SUZUKI, KAWASAKI, HONDA DAME, HONDA 67, HONDA CUB từ 78-79-80-81-82-84-86 đến DREAM II 100, WAVE, FUTURE, HONDA @, SPACY…
 • Sau khi học xong trung tâm giới thiệu việc làm (miễn phí) cho học viên tại các cơ sở sửa chữa, trung tâm bảo dưỡng xe máy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 648/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại:
028 3993 1370
Email: lienhe@truongnhandao.edu.vn
Website:
http://truongnhandao.edu.vn

Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo
Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo
Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo
Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button