Dịch Vụ Gia Sư

“Trợ lý” đắc lực của ba mẹ trong lộ trình học của con

Tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em chính là “trợ lý” đắc lực của ba mẹ trong lộ trình học của con. Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa nếu ba mẹ  trang bị cho bé hành trang vào đời với các kỹ năng ngoại ngữ thành thạo và giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống.

Trong thời buổi hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh đang quay cuồng trong lối sống bận rộn nên quên đi việc học tập của con cái. Nên chắc chắn việc tìm một “trợ lý” đắc lực cho con trong lộ trình tự học tiếng Anh trực tuyến là điều khá phù hợp với thời điểm của ba mẹ trong thời đại này. 

Tại sao ba mẹ nên lựa chọn tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em làm “trợ lý”?

Các nước tiên tiến đã áp dụng việc học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em qua Skype tại nhà cho con rất phổ biến. Kể từ khi ứng dụng Skype ra đời, nó giúp cho việc học tiếng Anh của bé tại nhà trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội khi cho trẻ học tiếng Anh trực tuyến qua Skype ngay tại nhà.

Tiện lợi cho ba mẹ bận rộn 

 

Tiện lợi cho các ba mẹ bận rộn, không có thời gian đưa đón con đi học hoặc không có khả năng cùng con học tiếng Anh tại nhà. Với phương pháp này, ba mẹ có thể học cùng với con hoặc ngồi bên cạnh để kiểm soát quá trình học của con, ôn bài cùng con. 

Dõi theo con suốt lộ trình học 

Với phương pháp học trực tuyến, đồng nghĩa bé đang học trực tuyến cùng với giáo viên tương tác 1:1, ba mẹ có thể nhìn thấy cách mà giáo viên dạy con mình, và có thể góp ý cách học phù hợp nhất cho con giúp con mau tiến bộ.

Thời gian học linh động 

 

Không giống như các khoá học tiếng Anh truyền thống, thời gian học của bé có thể được linh động để phù hợp với thời gian biểu trên trường. Với ưu điểm này, bé sẽ không bị mất buổi học hoang phí.

Buổi học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em thường kéo dài tầm 30 phút đêm 60 phút giúp bé tập trung cao độ,không mệt mỏi uể oải, lười biếng, bởi vì “t trợ lý” đắc lực của bé sẽ biết cách điều chỉnh lộ trình học sao cho phù hợp.

Ý thức tự học được nâng cao 

Phương pháp học trực tuyến buộc các bé cần phải chủ động trong chủ động học tập nhiều hơn. 

Lớp học chỉ có mình bé giúp bé học tập trung, giáo viên sẽ kèm sát cho bé kĩ hơn, giải đáp mọi thắc mắc trong bài giảng, giúp bé không bị tồn đọng kiến thức, không sợ ảnh hưởng đến lộ trình học như các lớp học tiếng Anh truyền thống. 

Sự tự tin, mạnh dạn của bé cải thiện – Ba mẹ càng an tâm 

Đây là phương pháp học phù hợp với những bé nhút nhát, thiếu sự tự tin trong việc học tập. Nếu ba mẹ hiểu được tâm lý của trẻ trong thời gian đầu làm quen tiếng Anh đó chính là không bao giờ dám nói lên ý kiến cá nhân, thậm chí giấu dốt. 

Với việc học tương tác cùng với “trợ lý” 1:1, chắc hẳn bé sẽ dần dần cải thiện sự mạnh dạn đưa ra những thắc mắc để nhờ “trợ lý” giải đáp. “Trợ lý” luôn luôn khuyên khích trẻ chủ động giao tiếp, đưa ra nhiều thắc mắc để giúp việc phát triển kiến thức được vững chắc hơn. 

Các bé như một tờ giấy chưa được viết hay tẩy xóa nhiều. Việc cho bé tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn sư phạm cùng với người “trợ lý” đặc lực chắc chắn giúp cho bé dễ dàng hơn trong việc học và có nền tảng vững chắc cho việc tự học sau này. Ba mẹ sẽ càng thêm an tâm về con đường học tập của con cái.

Trẻ an toàn hơn khi học tại nhà

 

Học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em  tại nhà được xem là lựa chọn an toàn nhất cho trẻ. Bé sẽ được học tiếng Anh ngay tại nhà mà không cần tới người lớn đưa rước đi về như các trung tâm offline, ba mẹ sẽ không phải chờ đợi tới giờ đưa rước.

Việc hạn chế di chuyển vào buổi tối trên đường phố đông đúc cũng chính là cách để cho bé luôn an toàn chuẩn bị cho một ngày học tập tràn đầy năng lượng tại trường.

Với những điểm mạnh của người “trợ lý” đắc lực như vậy, ba me càng thêm an tâm đi làm nhưng con vẫn có thể cải thiện tiếng Anh hiệu quả mỗi ngày.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button