Dịch VụDịch Vụ Thông Cống

TỦ BẾP DI ĐỘNG ĐẸP KHÔNG THỂ THIẾU CHO GIAN BẾP NHÀ BẠN

TỦ BẾP DI ĐỘNG ĐẸP KHÔNG THỂ THIẾU CHO GIAN BẾP NHÀ BẠN

Những mẫu bếp di động với thiết kế đa năng, hiện đại và đặc biệt hơn hết là có thể dễ dàng dịch chuyển đang là xu hướng nội thất phòng bếp hiện đại được nhiều chị em quan tâm.

 

Tất nhiên các mẫu phòng bếp có đảo bếp đã không còn là thứ gì đó quá xa lạ với mọi chị em phụ nữ. Điều đáng nói ở đây chính là thay vì những chiếc đảo bếp cố định thường thấy mọi khi thì giờ đây đang dần nhường vị trí cho mẫu đảo bếp di động. Mẫu đảo bếp này được thiết kế đẹp với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau nhưng có một điểm chung đó chính là có thể dễ dàng di chuyển theo ý muốn của người dùng. Mẫu đảo bếp này đang rất được lòng nhiều chị em phụ nữ vì tính tiện dụng, đa năng của chúng.

Bạn quan tâm >>> 99 Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp thiết kế đẹp giá rẻ 

Và để biết rõ hơn, hay nhanh tay kéo xuống để tham khảo các mẫu bếp di động nhé!

1. Mẫu đảo bếp di động có kích thước nhỏ gọn

Mẫu đảo bếp di động có kích thước nhỏ gọn

1. Mẫu đảo bếp di động có kích thước nhỏ gọn rất phù hợp với những không gian nhà bếp nhỏ hẹp tại các thành phố hiện đại. Đảo bếp được thiết kế với bề mặt rộng rãi cho việc chế biến hoặc bày biện đồ ăn. Phần bên dưới của đảo bếp là một không gian lưu trữ rất lý tưởng với nhu cầu của mọi gia đình.

2. Mẫu đảo bếp được thiết kế khá phù hợp với phong cách công nghiệp

Mẫu đảo bếp được thiết kế khá phù hợp với phong cách công nghiệp

2. Mẫu đảo bếp được thiết kế khá phù hợp với phong cách công nghiệp được làm bằng khung sắt chắc chắn và mặt bàn là gỗ tự nhiên. Không chỉ là một chiếc đảo bếp đơn thuần, nó có thể được xem như một chiếc bàn ăn tuyệt đẹp cho cả gia đình bạn.

3. Không chỉ có diện tích bề mặt lớn đủ để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

 

Không chỉ có diện tích bề mặt lớn đủ để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

 

3. Không chỉ có diện tích bề mặt lớn đủ để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng người dùng, mẫu đảo bếp mini này còn được yêu thích nhờ việc mang đến một không gian lưu trữ tiện lợi. Với thiết kế thông minh của mẫu đảo bếp này việc biến nó trở thành một chiếc bàn ăn gia đình cũng không phải là điều khó khăn.

4. Do có thiết kế hết sức đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn

Do có thiết kế hết sức đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn

4. Do có thiết kế hết sức đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn là lý do khiến cho nhiều gia đình yêu thích mẫu đảo bếp này. Tuy không tích hợp thêm không gian lưu trữ như những mẫu giới thiệu phía trên nhưng bếp di chuyển lại có tuổi đời cao nhờ việc được làm từ khung sắt và mặt đá cẩm thạch.

5. Thiết kế nhỏ gọn và hiện đại

Thiết kế nhỏ gọn và hiện đại

5. Thiết kế nhỏ gọn và hiện đại là những gì bạn có thể tìm thấy ở mẫu đảo bếp di động này. Bề mặt được làm bằng chất liệu đá bóng không bám bẩn và dễ dàng làm sạch ngay sau khi sử dụng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button